Vi khuẩn nguy hiểm được tìm thấy trong các sản phẩm của Kinder

© Ảnh : Derek KeyKinder Surprise
Kinder Surprise - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.04.2022
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Cơ quan An toàn Thực phẩm Bỉ đã đình chỉ hoạt động của nhà máy sô cô la Ferrero ở thành phố Arlon, nơi sản xuất các sản phẩm Kinder, do có nhiều trường hợp nhiễm khuẩn salmonellosis.
"Trong vài tuần qua, hơn một trăm trường hợp nhiễm khuẩn salmonella đã được báo cáo ở châu Âu", cơ quan của Bỉ cho biết trong một thông cáo báo chí.
Họ nhấn mạnh đã thiết lập được mối liên hệ trực tiếp giữa nhiễm khuẩn salmonellosis và việc sản xuất tại nhà máy này.
Bản tin cho biết nhà máy đang tạm thời bị đình chỉ giấy phép sản xuất và các sản phẩm đang lưu hành sẽ bị thu hồi khỏi các cửa hàng.

"Cơ quan sẽ giám sát chặt chẽ tất cả các bước thực hiện của Ferrero và chỉ cho phép sản xuất trở lại sau khi có thể xác minh công ty đang tuân thủ tất cả các quy tắc và yêu cầu về an toàn thực phẩm", tài liệu cho biết.

Ở đây đang nói về các sản phẩm như Kinder Surprise, Kinder Surprise Maxi, Kinder Mini Eggs và Schoko-bons.
Trong một tuyên bố, Ferrero thừa nhận những sai lầm đã gây ra và xin lỗi người tiêu dùng cũng như các đối tác thương mại.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала