- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Người Anh trên mạng xã hội đề xuất cung cấp cho phụ nữ Ukraina chỗ ở để quan hệ tình dục

© Sputnik / Maxim Blinov / Chuyển đến kho ảnhNgười tị nạn từ Mariupol
Người tị nạn từ Mariupol - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.04.2022
Tờ The Times của Anh phát hiện ra rằng những người tị nạn từ Ukraina đang cố gắng tìm nhà ở tại Anh thông qua các nhóm đặc biệt trên mạng xã hội nhận được tin nhắn từ những kẻ đàn ông độc thân đề nghị họ tham gia vào một mối quan hệ thân mật để đổi lấy sự giúp đỡ.

Tin nhắn sàm sỡ gửi tới người tị nạn

Nhà báo của ấn phẩm đăng một tin nhắn trên mạng xã hội thay mặt cho Natalya, 22 tuổi đến từ Kiev và, theo tờ Times, trong vòng vài phút đã nhận được rất nhiều "tin nhắn sàm sỡ và tin nhắn với giọng điệu tình dục từ những người đàn ông đang tìm kiếm quan hệ". Chỉ trong hơn hai ngày, Natalia đã nhận được 75 tin nhắn riêng tư, trong đó có 41 tin nhắn từ những người đàn ông độc thân sống một mình.
Theo tờ báo, một số người đàn ông đã nói dối rằng họ sống trong những ngôi nhà có nhiều phòng ngủ, mặc dù trên thực tế họ chỉ có một phòng ngủ. Một trong những người đàn ông đã mời Natalya ngủ cùng giường, và người nào đó ngay lập tức bắt đầu cuộc trao đổi thư từ với câu hỏi liệu cô gái có đang trong một mối quan hệ tình cảm hay không. Một người đàn ông khác viết cho nhà báo rằng anh ta không muốn tài trợ (người bảo lãnh là bắt buộc đối với thị thực tài trợ) cho cô gái chưa sẵn sàng cho quan hệ tình dục, đồng thời nói thêm rằng điều này sẽ xảy ra "theo thỏa thuận của hai bên" và rằng anh ta "đã qua tất cả xét nghiệm an toàn".
Những người tị nạn Ukraina đang chờ chỗ ở trong một trung tâm lưu trú tạm thời ở Zahony, Hungary - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.03.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Vương quốc Anh sợ gián điệp Nga cải trang thành người tị nạn từ Ukraina

Người Ukraina di tản đến Vương quốc Anh

Tính đến ngày 7 tháng 4, các cơ quan chức năng của Vương quốc Anh đã nhận được 79,8 nghìn đơn theo chương trình cấp thị thực Ukraina, trong đó 36,3 nghìn - theo diện gia đình và 43,6 nghìn - theo diện bảo trợ. Đồng thời, 28,5 nghìn thị thực đã được cấp theo diện gia đình và 12,5 nghìn theo diện bảo trợ. Thị thực theo chương trình gia đình dành cho người tị nạn Ukraina miễn phí, được cấp trong 3 năm và cho phép họ sống ở Anh, làm việc, học tập và có quyền truy cập vào các quỹ nhà nước.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала