Ở Đức có ý kiến rằng số đông trên thế giới không tham gia trừng phạt chống Nga

© Sputnik / Alexander Vilf / Chuyển đến kho ảnhMáy bay Su-25BM kéo theo mô hình mục tiêu mô phỏng trên bầu trời trong cuộc diễn tập phần không quân Lễ duyệt binh kỷ niệm 76 năm Ngày Chiến thắng.
Máy bay Su-25BM kéo theo mô hình mục tiêu mô phỏng trên bầu trời trong cuộc diễn tập phần không quân Lễ duyệt binh kỷ niệm 76 năm Ngày Chiến thắng. - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.04.2022
MOSKVA (Sputnik) - Người đứng đầu công ty hóa chất Leuchtstoffwerk Breitungen của Đức, ông Wolfgang Eisenberg nói với báo Frankfurter Allgemeine Zeitung rằng số đông trên thế giới không tham gia lệnh trừng phạt chống Nga, vì thế nên những hạn chế đó là vô ích.
Người đứng đầu công ty Đức phản đối ý tưởng áp đặt cấm vận đối với nguồn cung cấp khí đốt của Nga, bởi vì theo quan điểm của ông, điều đó không có tác động gì đến chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraina dưới bất kỳ hình thức nào.

"Bởi vì hầu hết thế giới nói chung là không tham gia lệnh trừng phạt. Ấn Độ hài lòng vì họ có thể mua được dầu với giá chiết khấu. Đó có thực sự là một giải pháp hay không? Ngoài ra, chúng ta không nên để lệnh trừng phạt làm suy yếu chính mình, còn nghiêm trọng hơn cả với Vladimir Putin. Nhưng đó chính xác là những gì chúng ta tạo ra nếu áp đặt lệnh cấm vận khí đốt", - ông Eisenberg nói.

Quang cảnh Điện Kremlin ở Moscow - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.04.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Ở Anh bất ngờ trước mức độ ủng hộ Nga trên thế giới
Nhà công nghiệp người Đức chỉ rõ rằng nếu bị Nga từ chối cung cấp nhiên liệu xanh, doanh nghiệp của ông có thể lâm vào cảnh tối tăm theo đúng nghĩa đen và buộc phải cắt giảm từ một phần ba đến một nửa sản lượng, cũng như sụt giảm doanh số bán hàng và việc làm.

“Khi nguồn cung cấp khí đốt bị ngừng, chúng tôi đứng trước mối nguy sụp đổ toàn bộ chuỗi sản xuất kéo theo những hậu quả nguy hại về kinh tế và xã hội”, - nguồn tin kết luận.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала