- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Ông Putin về chiến dịch đặc biệt ở Ukraina: Nga không còn lựa chọn nào khác để đảm bảo an ninh

© Sputnik / Evgeny Biyatov / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin nói chuyện với các nhân viên của bãi phóng vũ trụ Vostochny trong xưởng lắp ráp tên lửa đẩy
Tổng thống Nga Vladimir Putin nói chuyện với các nhân viên của bãi phóng vũ trụ Vostochny trong xưởng lắp ráp tên lửa đẩy - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.04.2022
MATXCƠVA (Sputnik) – Với chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraina, Nga đang thực hiện các biện pháp để đảm bảo an ninh của chính mình, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết.
"Những gì chúng ta đang làm là giúp đỡ mọi người, cứu người, mặt khác, chúng ta chỉ đơn giản là thực hiện các biện pháp để đảm bảo an ninh của chính nước Nga. Rõ ràng là chúng ta không còn lựa chọn nào khác, đây là quyết định đúng đắn”, - ông Putin nói hôm thứ Ba trong cuộc trò chuyện với các nhân viên của sân bay vũ trụ Vostochny.
Theo ông Putin, "Thật không may cho chúng tôi, Ukraina đã bắt đầu bị biến thành một bàn đạp chống Nga, những mầm mống của chủ nghĩa dân tộc từ lâu tồn tại ở đó đã bắt đầu phát triển" và "chủ nghĩa tân Quốc xã, thật không may, đã trở thành một nhân tố trong cuộc sống của một đất nước khá rộng lớn gần với chúng ta."
"Cuộc đụng độ với các lực lượng này là không thể tránh khỏi đối với Nga", - ông Putin nói.

Không thể cô lập Nga

"Chúng ta không định tự cô lập mình, trong thế giới hiện đại không thể cô lập ai hoàn toàn, hơn nữa lại là một đất nước khổng lồ như Nga thì chắc chắn là không thể", - ông Putin nói trong cuộc trò chuyện với các nhân viên tại sân bay vũ trụ Vostochny hôm thứ Ba, khi đề cập tới các lệnh trừng phạt đối với Nga.

Ông nói thêm: "Vì vậy, chúng ta sẽ làm việc với những nước muốn hợp tác với Nga."
Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam, 1920, 31.03.2022
Putin: Các biện pháp trừng phạt của phương Tây là cái giá phải trả cho tự do và độc lập của Nga
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала