Đã biết thời điểm phát hành bản cập nhật lớn của Windows 11

© Ảnh : MicrosoftWindows 11
Windows 11 - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.04.2022
Dự kiến phát hành bản cập nhật hệ điều hành lớn tiếp theo từ Microsoft vào mùa hè. Điều này được báo cáo bởi ấn bản Deskmodder của Đức.

Cập nhật hệ điều hành Windows

Các tác giả của ấn phẩm truyền thông đã thu hút sự chú ý đến trang web của Microsoft, trong một khoảng thời gian giới hạn có thông báo về ngày phát hành bản cập nhật cho Windows 11. Thông tin này sau đó đã bị xóa. Thông báo được tiết lộ cho biết rằng bản cập nhật SV2 được lên lịch vào tháng 8. Theo các chuyên gia, SV2 là tên viết tắt của dòng chữ Sun Valley 2 ("Thung lũng Mặt trời - 2") - dưới cái tên này, bản cập nhật lớn thứ hai của Windows 11 đã bị ẩn đi.
Một báo cáo từ ấn phẩm của Đức cho biết rằng bản cập nhật 22H2 sẽ có sẵn cho những người dùng đầu tiên vào giữa tháng 9. Đồng thời, những người tham gia chương trình thử nghiệm sơ bộ sẽ có thể đánh giá bản cập nhật vào tháng 8. Tác giả nhắc lại rằng cụm từ Sun Valley là biểu tượng cho bản cập nhật toàn cầu đầu tiên dành cho Windows 11.
Các nhà báo lưu ý rằng Microsoft có thể trì hoãn việc phát hành bản cập nhật cho đến cuối năm nay. Vì vậy, việc phát hành bản cập nhật toàn cầu đầu tiên 21H2 đã diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Đồng thời, các chuyên gia của Microsoft cũng đang làm việc trên bản cập nhật lớn thứ ba của hệ thống, có tên mã là Sun Valley 3 - điều này đã được báo cáo trước đó bởi những người trong cuộc.
 Logo Windows 11 - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.04.2022
Bản cập nhật Windows làm hỏng trình duyệt
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала