FSB bắt giữ những kẻ phá hoại Ukraina đang chuẩn bị tấn công khủng bố đoàn xe nhân đạo

© Sputnik / Pavel Lisitsyn / Chuyển đến kho ảnhCác nhân viên công lực Nga
Các nhân viên công lực Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.04.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Những kẻ phá hoại Ukraina đã bị bắt giữ trên lãnh thổ do Lực lượng vũ trang Nga kiểm soát, chúng định gài mìn làm nổ tung đoàn xe nhân đạo và nhân viên quân sự của Nga, Trung tâm Quan hệ Công chúng của Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) cho biết.

"Trong quá trình thực hiện chiến dịch quân sự đặc biệt nhằm phi quân sự hóa và phi phát xít hóa Ukraina trên lãnh thổ do Lực lượng vũ trang Nga kiểm soát, FSB đã ngăn chặn các hoạt động của một nhóm khủng bố và phá hoại Ukraina. Chúng đang thực hiện chỉ thị của các nhân viên SBU và chuẩn bị tấn công khủng bố nhằm vào đoàn xe nhân đạo của Nga và các nhân viên quân sự của Liên bang Nga bằng một chiếc xe có gài mìn"- thông điệp viết.

Vũ khí của những kẻ phá hoại

Tin lưu ý trong kho bí mật của những kẻ phá hoại đã phát hiện ra hai chiếc Igla MANPADS với thiết bị phóng, 3 súng phóng lựu, một súng máy, một khẩu súng lục, 127 quả lựu đạn, 18 quả mìn sát thương và từ trường, một quả mìn chống tăng có ngòi nổ từ xa, 8 cân plastid, IED, 42 ngòi nổ, hơn 5.000 viên đạn, máy phá mìn, đài phát thanh, thiết bị nhìn đêm và xe hơi gài bom.
Hoạt động đặc biệt của FSB Liên bang Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.04.2022
FSB bắt giữ một thành viên của nhóm vũ trang Ukraina ở Crưm
Đã khởi xướng vụ án hình sự đối với những người bị bắt giữ theo điều khoản chuẩn bị cho hành động khủng bố quốc tế.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала