Nền tảng giáo dục kỹ thuật số của Nga có kế hoạch hoạt động tại Việt Nam

© Fotolia / DragonImagesHọc sinh Việt Nam
Học sinh Việt Nam - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.04.2022
Đăng ký
Matxcơva (Sputnik) - Nền tảng giáo dục kỹ thuật số của Nga Dnevnik.ru có kế hoạch tích cực triển khai các hệ thống giáo dục của mình ở các khu vực của Nga, cũng như xuất khẩu các giải pháp của mình sang Congo và Việt Nam, ông Yury Boyko, giám đốc phát triển của công ty, cho biết hôm thứ Tư tại hội nghị chiến lược "Nhập khẩu độc lập" ở Novosibirsk.

“Chúng tôi hiện đang đàm phán ở giai đoạn cuối tại hai thực thể nữa của Liên bang Nga để ký kết các thỏa thuận về quan hệ đối tác công tư. Chúng tôi đang đàm phán với nhiều khu vực. Chúng tôi cũng đang tích cực đàm phán với một số quốc gia khác, họ bày tỏ mối quan tâm đến việc ứng dụng các giải pháp của chúng tôi ở cấp quốc gia. Đó là các quốc gia như Cộng hòa Dân chủ Congo - chúng tôi đã tổ chức nhiều vòng đàm phán, Việt Nam, một số quốc gia thuộc LX cũ và nước ngoài", - ông nói.

Boyko giải thích rằng Dnevnik.ru đang triển khai một tổ hợp các hệ thống giáo dục kỹ thuật số, tự động hóa lĩnh vực giáo dục không cần chi phí của nhà nước.
Sinh viên Việt Nam  - Sputnik Việt Nam, 1920, 25.04.2022
Cách nhìn khác nhau của Việt Nam và Nga về việc dạy môn Sử ở trường phổ thông
Công ty cũng tích cực tham gia vào việc xuất khẩu công nghệ - tất cả các trường học ở Kazakhstan và Uzbekistan đều hoạt động trên nền tảng này.
Đổi lại, Cố vấn của Bộ trưởng Bộ Phát triển Kỹ thuật số, Truyền thông và Truyền thông Đại chúng của Liên bang Nga Alan Salbiev nhấn mạnh rằng nền tảng của công ty Nga này đã trở thành cơ sở công nghệ để tạo ra các hệ thống giáo dục quốc gia ở cấp nhà nước.

"Dnevnik.ru" là gì

Dnevnik.ru là một công ty CNTT của Nga trong lĩnh vực công nghệ giáo dục. Theo các tuyên bố riêng của mình, công ty đang phát triển môi trường giáo dục điện tử thống nhất cho giáo viên, học sinh, phụ huynh và các cơ quan chính phủ. Một phần đáng kể các trường phổ thông ở Liên bang Nga và Ukraina sử dụng nền tảng này để đăng tải bài tập và theo dõi sự tiến bộ của học sinh.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала