Nga giới thiệu MIG-31 "vũ trụ" tại cuộc diễu hành chiến thắng

© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến kho ảnhTiêm kích đánh chặn MiG-31 tại buổi diễn tập phần không quân của cuộc duyệt binh, diễn ra trùng với lễ kỷ niệm 77 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại, ở Alabino gần Moscow
Tiêm kích đánh chặn MiG-31 tại buổi diễn tập phần không quân của cuộc duyệt binh, diễn ra trùng với lễ kỷ niệm 77 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại, ở Alabino gần Moscow - Sputnik Việt Nam, 1920, 30.04.2022
Tại cuộc diễu hành chiến thắng diễn ra vào ngày 9 tháng 5 trên Quảng trường Đỏ, sẽ giới thiệu phiên bản MIG-31 "vũ trụ”, theo Rossiyskaya Gazeta.
Đó là MIG-31 «ISHIM», phát triển từ phiên bản chống vệ tinh MiG-31D và được thiết kế để phóng tàu ​​vũ trụ nặng tới 160 kg lên quỹ đạo 600 km gần trái đất.
Với tham chiếu từ “Sao Đỏ”, bài báo lưu ý bốn máy bay đánh chặn sẽ là nhóm số 11 của cuộc diễu hành hàng không.

MIG-31 ISHIM: Đặc điểm và tính năng chiến đấu

Theo các tài liệu của công ty, ISHIM được thiết kế để đưa lên các quỹ đạo khác nhau số lượng lớn các vệ tinh nhỏ. Từ năm 1997, bắt đầu công việc phát triển chiếc máy bay như vậy. Tại triển lãm Asian Aerospace 2006 (Singapore), công ty Kazkosmos từ Kazakhstan lần đầu tiên trình bày công khai một tổ hợp hàng không đầy hứa hẹn của Ishim.
 Tư lệnh trưởng Lục quân, Đại tướng Oleg Salyukov, báo cáo với Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu về trạng thái sẵn sàng của đội ngũ diễu binh - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.04.2022
Nga không mời các nhà lãnh đạo nước ngoài dự lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng ở Matxcơva
Trọng lượng của MIG 31 và tên lửa mang là 50 tấn, phạm vi bay đến điểm phóng 600 km, độ cao điểm phóng là từ 15 đến 18 km, tốc độ tại điểm phóng 2120 -2230 km/h.

Diễu hành chiến thắng ngày 9 tháng 5

Vào ngày 7 tháng 5, diễn ra buổi tổng duyệt, ngày 9 tháng 5 - Cuộc diễu hành chiến thắng trên Quảng trường Đỏ. Ngoài ra, vào ngày chiến thắng trong Vườn Alexandr, sẽ đặt vòng hoa và hoa truyền thống trước ngôi mộ Người lính vô danh gần bức tường Kremlin.
Tổng cộng, có 1 246 nhà báo đưa tin về các sự kiện này, bao gồm đại diện của Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Đức, Pháp, Séc, Nhật Bản và các phương tiện truyền thông nước ngoài khác.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала