- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Thống đốc tỉnh Belgorod thông báo "có hai tiếng nổ rất mạnh"

© Sputnik / Mikhail Voskresensky / Chuyển đến kho ảnhQuân nhân Nga trên đường cao tốc gần biên giới với Ukraina ở vùng Belgorod.
Quân nhân Nga trên đường cao tốc gần biên giới với Ukraina ở vùng Belgorod. - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.05.2022
MOSKVA (Sputnik) - Chính quyền tỉnh Belgorod thông báo có "hai tiếng nổ rất mạnh", không thiệt hại và thương vong về người.

"Ba mươi phút trước có hai tiếng nổ mạnh làm tôi thức giấc. Theo sở chỉ huy tác chiến, không có thiệt hại hay phá hủy nào. Không có thương vong về người. Trên các trang mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh những ánh chớp trên bầu trời", - Thống đốc Gladkov viết trên trang Telegram cá nhân.

Hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S1 - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.04.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Hệ thống phòng không ở Belgorod kích hoạt phản ứng
Kể từ khi Nga bắt đầu chiến dịch quân sự ở Ukraina, các khu vực biên giới thường xuyên bị phía Ukraina bắn phá. Hôm Chủ nhật tại tỉnh Kursk đã có một vụ phá hoại ở cầu đường sắt Sudzha-Sosnovy Bor dành riêng cho tàu chở hàng.
Ngoài ra, cùng ngày tại ranh giới các huyện Borisovsky, Belgorodsky và quận nội thành Yakovlevsky ở tỉnh Belgorod đã xảy ra hỏa hoạn trong địa phận một cơ sở trực thuộc Bộ Quốc phòng. Bảy ngôi nhà đã bị hư hại.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала