Nhà báo Hoa Kỳ tiết lộ "sự lừa dối lớn" của Washington về Zelensky

© AFP 2023 / Sergei SupinskyTổng thống Ukraina Vladimir Zelensky
Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.05.2022
Đăng kýZelo
Moskva (Sputnik) - Bộ máy tuyên truyền của Mỹ đang nói dối công dân đất nước, "đề cao" Tổng thống Ukraina Zelensky. Điều này đã được nhà báo The American Thinker Terry Titcomb cho biết.
"Tất cả người Mỹ đều biết rằng Nga là 'xấu' và Zelensky là 'anh hùng'", tác giả viết.
Ông nói, trong đời thực, nhà lãnh đạo Ukraina là một diễn viên hài được giới tài phiệt ủng hộ, người đã thắng cuộc bầu cử theo chương trình hòa bình và sau đó trở thành kẻ độc tài.
Nhà báo chắc chắn rằng Hoa Kỳ tổ chức các cuộc xung đột vũ trang để bổ sung ngân khố, và sử dụng luận điểm giả để cung cấp thông tin hỗ trợ cho các hành động của họ.

Người dân Mỹ không biết về nhiều sự kiện

Ông nhắc lại phát ngôn viên Lầu Năm Góc John Kirby trong các cuộc họp báo của ông chưa bao giờ nói về những đau khổ của cư dân DNR và LNR.

"Nước mắt của Kirby này đã ở đâu trong tám năm qua, khi những người theo chủ nghĩa dân tộc Ukraina bắn phá các thành phố và làng mạc yên bình của Donbass bằng đại bác và giết chết hàng nghìn dân thường, bao gồm cả trẻ em? Nước mắt của ông ta đã ở đâu vào ngày 2 tháng 5 năm 2014, khi tại Odessa, một đám đông lùa một nhóm nhỏ người Ukraina biểu tình ôn hòa chống chế độ Kiev vào tòa nhà, sau đó phóng hỏa và thiêu sống những người này?", nhà báo hỏi.

Nhà lãnh đạo Belarus Alexander Lukashenko. - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.05.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Tổng thống Lukashenko gọi ông Zelensky là một "chính trị gia khá thông minh"
Như bài báo lưu ý, người dân Mỹ phần lớn không biết về những sự kiện này. Họ cũng không được kể về cái chết của dân thường ở Iraq, Yemen và Afghanistan dưới máy bay ném bom Không quân Mỹ, Titcomb phàn nàn.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала