- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

"Che Guevara từ rạp xiếc": Zelensky bị chế giễu vì mơ về "hai Ngày Chiến thắng"

© AFP 2023Vladimir Zelensky
Vladimir Zelensky - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.05.2022
Moskva (Sputnik) - Độc giả tờ báo Anh Daily Mail đã phản ứng với tin nhắn video từ Tổng thống Ukraine Zelensky, người hứa rằng "hai Ngày Chiến thắng" sẽ được tổ chức ở nước này.
Nhiều bình luận tỏ ra khó chịu trước giọng điệu khiêu khích của nhà lãnh đạo Ukraina và nghi ngờ đoạn video thực sự được quay ở Kiev.

"Thật là một người có địa vị. Ông ấy nắm quyền kiểm soát tất cả các phương tiện truyền thông, đánh đuổi các đối thủ chính trị và điều hành một bộ máy khủng bố để trấn áp những người bất đồng chính kiến, đồng thời cử hàng nghìn binh sĩ đến phía đông Ukraina. Và bản thân thì an toàn trước những hành động thù địch thời gian qua", - nickname Mark cho biết.

Theo @Zuck từ Mỹ, Zelensky đang "đẩy người dân của mình vào một thế giới tưởng tượng", nhưng sẽ sớm không còn ai ở đất nước của anh ta để chứng kiến ​​"chiến thắng của người Ukraina".

"Thật là mệt mỏi khi xem tên hề ăn xin này, người không quan tâm đến người dân mình và chỉ nghĩ đến tiền và nhiều tiền hơn. Thật hèn nhát", -Phillyhere nói thêm.

Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.05.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Zelensky đính kèm bức ảnh người lính Ukraina với biểu tượng phát xít vào bài đăng về ngày 9 tháng 5

"Nếu định sử dụng màn hình màu xanh lá cây, ít nhất hãy ổn định các khung hình nền để chúng không di chuyển cho đến khi vật thể phía trước di chuyển cùng với nó. Tất cả hàng tỷ USD này đã quyên góp cho bạn và bạn không thể mua được một chuyên gia dùng Adobe After Effects?", - @iamgroot ngạc nhiên.

"Thật dễ dàng để trở thành một ông lớn khi tất cả những người khác đang trả tiền. Thay vì tạo video tuyên truyền, Zelensky, hãy quay lại bàn đàm phán!", - @DebbieA11752465 yêu cầu.

"Anh ấy là Che Guevara. Chỉ có điều là đến từ rạp xiếc", - @Strayp tóm tắt.

Trong một trong những bài đăng dành riêng cho ngày 9 tháng 5, Zelensky đã đính kèm một bức ảnh của người lính Ukraina với biểu tượng của sư đoàn SS "Cái đầu chết" trên quân phục. Sau một thời gian, bài đăng đã được chỉnh sửa và bức ảnh đã bị xóa.
Người phụ nữ đi ngang qua tòa nhà ở Kosovska Mitrovica (Nam Tư) bị phá hủy bởi bom NATO, năm 1999 - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.05.2022
"NATO ném bom Serbia". Người Anh ghi nhớ lịch sử và ủng hộ Putin
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала