Ngoại trưởng Đức bị ném trứng trong bài phát biểu

© AP Photo / Markus SchreiberỨng cử viên thủ tướng Đức của đảng Xanh Annalena Baerbock
Ứng cử viên thủ tướng Đức của đảng Xanh Annalena Baerbock - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.05.2022
MOSKVA (Sputnik) - Bộ trưởng Ngoại giao Đức Annalena Burbock bị ném trứng trong bài phát biểu tranh cử của bà ở Bắc Rhine-Westphalia, Das Erste đưa tin. Ấn phẩm lưu ý vụ việc tương tự đã xảy ra vào cuối tháng 4, khi các nhà hoạt động làm gián đoạn bài phát biểu của Bộ trưởng Kinh tế Đức Robert Habek.
Theo bài báo, Burbock lên sân khấu để ủng hộ ứng cử viên đảng Xanh trong cuộc bầu cử khu vực sắp tới ở North Rhine-Westphalia: ngay sau đó, một số quả trứng đã được đám đông ném lên.
Như Das Erste viết, các nhân viên an ninh bảo vệ Burbock, nhưng bà thúc giục họ bước sang một bên và quay sang những người ném trứng và các cộng sự. Burbock cho rằng ném trứng và đá vào những người có quan điểm khác là cách thể hiện quan điểm không đúng.
Đức  - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.05.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Đức không thể giao vũ khí hạng nặng như đã hứa cho Ukraina
Trong khi đó, các nhân viên an ninh đã bắt giữ một phụ nữ trẻ ném trứng, theo Das Erste. Theo cảnh sát, cô hiện bị buộc tội "cố gắng gây tổn hại cho cơ thể người khác". Ấn phẩm nhắc lại vào cuối tháng 4, những sự cố như vậy đã xảy ra tại hai bài phát biểu trước công chúng của Bộ trưởng Kinh tế Đức và một trong những nhà lãnh đạo của đảng, Robert Habek.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала