141 người đoạt giải sáng kiến Trái tim nóng năm 2021, trong đó có người Việt Nam

© Sputnik / Alexey Druzhinin / Chuyển đến kho ảnhLễ trao giải "Trái tim nóng" của Quỹ Sáng kiến ​​xã hội-nhà nước toàn Nga
Lễ trao giải Trái tim nóng của Quỹ Sáng kiến ​​xã hội-nhà nước toàn Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.05.2022
Moskva (Sputnik) - 141 người, bao gồm đại diện của Việt Nam và 12 tổ chức xã hội đã đoạt giải Sáng kiến xã hội-nhà nước toàn Nga "Trái tim nóng" năm 2021, Giám đốc điều hành của Quỹ Sáng kiến Văn hóa và Xã hội Sergei Smirnov cho biết.
"Ban tổ chức đã nhận được 784 hồ sơ đăng ký giải thưởng từ 81 đơn vị thành viên của Liên bang Nga và 19 quốc gia nước ngoài. Theo Ủy ban giải thưởng năm nay, 141 người đoạt giải đã được xác định, trong đó có 12 tổ chức xã hội" – ông Smirnov cho biết tại buổi họp báo sau cuộc họp tổng kết các kết quả Sáng kiến xã hội-nhà nước toàn Nga "Trái tim nóng" năm 2021.
Ông Sergei Smirnov cũng cho biết theo kết quả của ủy ban giải thưởng, 24 người và 5 tổ chức đại diện cho 14 quốc gia nước ngoài, bao gồm Việt Nam, Hy Lạp, Ai Cập, Serbia, Slovakia, Trung Quốc và các nước khác, đã đoạt giải nhất.

Mục tiêu cao cả

Sáng kiến "Trái tim nóng" do Quỹ Sáng kiến Văn hóa và Xã hội tổ chức kể từ tháng 11 năm 2013. Mục đích chính là tôn vinh trẻ em và thanh niên dưới 23 tuổi không thờ ơ và có thái độ công dân tích cực, xả thân cứu người hoặc vượt qua những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала