- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Ở Mariupol tìm thấy áo khoác dã chiến của lính Anh

Quân nhân Anh - Sputnik Việt Nam, 1920, 25.05.2022
MOSKVA (Sputnik) - Các điều tra viên của Nga đã tìm thấy một chiếc áo khoác dã chiến của lính Anh trong một nhà kho gần căn cứ cũ của lực lượng dân tộc chủ nghĩa Ukraina ở thành phố Mariupol đã được giải phóng.
Áo khoác DPM Jacket Combat Tropical Desert thuộc trang phục dã chiến CS95 của Quân đội Anh. Trên nhãn áo có in kích cỡ NATO size.
Mẫu quân phục này được chính thức áp dụng vào tháng 4/1991. Nó đã được sử dụng rộng rãi trong quân đội Anh cho đến năm 2010.
Trên vai trái của áo thêu cờ Union Jack (Union Guys) - quốc kỳ của Vương quốc Anh.
Chiếc áo được tìm thấy trong nhà kho của một khu công nghiệp ở Mariupol. Bên cạnh chiếc áo còn có giấy tờ công vụ của trung đoàn dân tộc chủ nghĩa Azov* và một máy tính xách tay, có lẽ là của một nhân viên cấp cao thuộc lực lượng Vệ binh Quốc gia Ukraina.
* Đã bị khởi tố vụ án hình sự ở Nga
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала