Ngoại trưởng Nga Lavrov: Phương Tây không giấu giếm việc họ tuyên chiến với thế giới Nga

© Cơ quan báo chí của Bộ Ngoại giao LB Nga / Chuyển đến kho ảnhBộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov
Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.05.2022
MOSKVA (Sputnik) - Phương Tây đã tuyên chiến toàn diện với thế giới Nga, Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov tin tưởng.

"Như chúng tôi lưu ý, phương Tây đã tuyên bố một cuộc chiến tổng lực với toàn bộ thế giới Nga. Bây giờ không ai che giấu điều này, nó đã đạt đến mức phi lý, với chính văn hóa xóa bỏ nước Nga và mọi thứ liên quan đến đất nước chúng tôi. Lệnh cấm của các tác phẩm kinh điển: Tchaikovsky, Dostoevsky, Tolstoy, Pushkin. Các nhân vật của nền văn hóa và nghệ thuật dân tộc, những người đại diện cho nền văn hóa Nga ngày nay, cũng đang bị đàn áp", - Bộ trưởng cho biết tại cuộc họp của Hội đồng những người đứng đầu các chủ thể Nga thuộc Bộ Ngoại giao Nga.

Sự kiềm chế nước Nga

"Bạn có thể thấy cách Hoa Kỳ và các vệ tinh của họ đang tăng gấp đôi, gấp ba, gấp bốn lần nỗ lực của họ để kiềm chế đất nước chúng ta, sử dụng nhiều công cụ nhất, từ ​​các biện pháp trừng phạt kinh tế đơn phương đến tuyên truyền sai lầm triệt để trên không gian truyền thông toàn cầu", - ông nói trong cuộc họp của Hội đồng những người đứng đầu các chủ thể Nga thuộc Bộ Ngoại giao Nga.

Cờ Mỹ trên nền của Điện Capitol ở Washington, Mỹ - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.05.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Washington cảnh báo Kiev về sự leo thang trong trường hợp tấn công vào Nga

Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina

Nga đã phát động chiến dịch quân sự ở Ukraina vào ngày 24 tháng Hai. Tổng thống Nga Vladimir Putin nêu mục tiêu chiến dịch là "bảo vệ những người đã bị chế độ Kiev diệt chủng trong 8 năm".Theo Bộ Quốc phòng Nga, tính đến ngày 25 tháng 3, Lực lượng vũ trang Nga đã hoàn thành các nhiệm vụ chính của giai đoạn đầu tiên trong chiến dịch đặc biệt - đã làm giảm đáng kể tiềm lực chiến đấu của Ukraina. Mục tiêu chính trong quân đội Nga được xác lập là giải phóng Donbass.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала