Giám đốc điều hành Microsoft bị cáo buộc xem phim khiêu dâm VR trước mặt nữ nhân viên

© Sputnik / Vera Golosova / Chuyển đến kho ảnhVăn phòng Microsoft tại Manhattan
Văn phòng Microsoft tại Manhattan - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.05.2022
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Alex Kimpan, Giám đốc điều hành Microsoft, người người phụ trách mảng kinh doanh thực tế hỗn hợp bị cáo buộc xem “phim nóng” bằng kính thực tế ảo (VR) ngay trước mặt các nhân viên nữ. Insider cho biết điều này, dẫn hai nguồn trong công ty.
Theo các nguồn tin, ông Kimpan cũng bị cáo buộc quấy rối nhân viên. Các nhân viên hiện tại và trước đây cáo buộc nhà quản lý Microsoft đã nhiều lần có hành vi quấy rối. Ví dụ, họ nhắc lại chuyện xem video VR tục tĩu tại văn phòng. Đoạn video cho thấy các cô gái mặc quần áo thiếu vải tham gia cuộc chơi ném gối kích dục.
Một trong những người có mặt trong bình luận của Insider mô tả đoạn video là phim khiêu dâm VR. Nhiều nhân viên và cựu nhân viên của công ty này cho biết, sự việc liên quan đến Kipman chỉ là một phần trong những hành vi sai trái phổ biến thường lặp lại của các giám đốc điều hành, gồm quấy rối tình dục và lạm dụng lời nói, đang tiếp tục tồn tại ở Microsoft.
Microsoft không xác nhận hay phủ nhận thông tin này, nhưng nhấn mạnh rằng họ điều tra kỹ lưỡng từng trường hợp và có biện pháp rõ ràng nếu cáo buộc được xác nhận. Kipman đã không trả lời yêu cầu bình luận của Insider.
Microsoft  - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.05.2022
Microsoft bị chỉ trích vì kiểm duyệt và chế giễu ngôn ngữ vì lợi ích chính trị
Tháng 5 năm 2021, có tin Bill Gates, người sáng lập Tập đoàn Microsoft, đã kết hôn, nhiều lần có quan hệ với phụ nữ làm việc trong công ty và quỹ từ thiện. Ban lãnh đạo tập đoàn phát hiện ra mối quan hệ của Gates với các nữ đồng nghiệp vào năm 2008 và đề nghị ông chấm dứt việc này. Năm 2020, Bill Gates từ chức hội đồng quản trị Microsoft, tuy nhiên, có ý kiến cho rằng quyết định này không liên quan đến cáo buộc quấy rối.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала