Người đàn ông mất trí nhớ sau khi ân ái với vợ sau lễ kỷ niệm ngày cưới

© Ảnh : Kate Moyles quan hệ tình dục
quan hệ tình dục  - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.05.2022
MOSKVA (Sputnik) - Một người đàn ông Ireland bị mất trí nhớ ngắn hạn sau khi quan hệ tình dục với vợ trong mười phút, theo Daily Mail đưa tin.
Bản báo cáo y tế được công bố trên Irish Medical Journal cho thấy một người đàn ông 66 tuổi phát triển chứng đãng trí toàn bộ thoáng qua sau 10 phút giao hợp. Bảy năm trước, người đàn ông này đã đến gặp bác sĩ để phàn nàn về việc mất trí nhớ.

"Vào ngày đến gặp bác sĩ, người đàn ông đã quan hệ tình dục kéo dài 10 phút, sau đó bắt đầu các vấn đề về trí nhớ. Nhìn thấy ngày tháng trên điện thoại, người đàn ông lo lắng rằng ông đã quên mất ngày kỷ niệm ngày cưới, đó là một ngày trước đó. Thực ra, hôm trước ông đã tổ chức kỷ niệm ngày cưới với vợ và gia đình. Dòng nhớ về nguồn gốc của ông không bị ảnh hưởng, nhưng ông đã mất ký ức về những gì đã xảy ra vào buổi sáng và lễ kỷ niệm ngày hôm trước", - báo cáo cho biết.

Bệnh nhân liên tục hỏi vợ và con gái về những sự việc xảy ra vào sáng và ngày hôm trước. Không có triệu chứng thần kinh nào khác, và vào thời điểm đến phòng cấp cứu, kiểm tra thần kinh của ông không có bất thường.
Các bác sĩ tại Khoa Thần kinh của Bệnh viện Đại học Limerick đã kết luận rằng quan hệ tình dục có thể gây ra chứng hay quên toàn bộ thoáng qua.
Học sinh trung học trong quán cà phê - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.05.2022
Quan hệ tình dục dưới 14 tuổi tăng gấp 2 lần: Trách nhiệm phụ huynh đến đâu?
Nguyên nhân của chứng đãng trí toàn bộ thoáng qua vẫn chưa được biết, nhưng có mối liên quan giữa mất trí nhớ đột ngột và chứng đau nửa đầu. Tình trạng tắc nghẽn tĩnh mạch do máu bị tắc nghẽn hoặc lưu lượng máu bất thường khác cũng có thể là nguyên nhân của hiện tượng này. Trong một số trường hợp hiếm gặp, chứng hay quên toàn bộ thoáng qua có thể do đột ngột ngâm mình trong nước lạnh hoặc nước nóng, tập thể dục hoặc quan hệ tình dục. Hiện tượng này phổ biến hơn ở những người trên 50 tuổi.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала