Dân Mỹ so sánh người Ukraina với bọn tội phạm

© AFP 2023 / Wojtek RadwanskiNgười tị nạn Ukraina
Người tị nạn Ukraina  - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.06.2022
MOSKVA (Sputnik) - Độc giả của báo Breitbart, một ấn phẩm có tư tưởng bảo thủ của Mỹ, đã phản ứng về một bài báo đưa tin về số lượng người tị nạn Ukraina đến Hoa Kỳ trong hai tháng qua. Họ bày tỏ ý kiến của mình trong các bình luận dưới bài báo liên quan.
Theo số liệu mới nhất của Bộ An ninh nội địa, kể từ cuối tháng 3 đến nay đã có khoảng 22 nghìn người Ukraina đến Mỹ. Đồng thời theo chương trình di cư mới “Đoàn kết vì Ukraina”, chính quyền Joe Biden sẽ cho phép 22 nghìn người Ukraina nữa vào Hoa Kỳ.

"Tôi phải nói với các bạn rằng những người Ukraina mà tôi biết (tôi làm việc với một số người Ukraina và biết đại gia đình của họ cũng đang dần dần nhập cư vào đây theo chuỗi) luôn tìm cách lừa gạt bạn. Họ luôn cố gắng đánh cắp thứ gì đó. Họ biết cách đánh lừa hệ thống tốt hơn bất cứ ai bạn biết. Họ có tư duy của những kẻ tội phạm, điều mà đơn giản là không bao giờ có trong đầu óc chúng ta", - độc giả It's just about over cảnh báo.

“Chính quyền sẵn sàng làm tất cả chỉ để thay thế chúng ta, những người Mỹ thực thụ”,- Chaos viết.
Cư dân của các nước cộng hòa nhân dân Donetsk và Lugansk tại ga đường sắt Taganrog-1 ở tỉnh Rostov, Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.05.2022
Tại sao người Pháp cảm thấy kiệt sức và thất vọng vì người tị nạn từ Ukraina

“Bây giờ người tị nạn Ukraina đang đến với chúng ta (ở Mỹ). Thế chúng ta có thể đổi họ lấy Biden và chính quyền ngu ngốc của chúng ta không?” - Huffeye hỏi.

"Hãy đưa họ trở lại! Đây là một gánh nặng nữa đối với những người dân đóng thuế và một đám những kẻ chây lười mới đang tìm cách sử dụng các nguồn lực của chúng ta", - Carl Sears nói .

"Châu Âu đang loạn lên chống lại người di cư Ukraina. Bọn họ tin chắc sẽ được nhận mọi thứ miễn phí, họ không muốn làm việc, v.v. Chỉ một vài tháng nữa thôi rồi người Mỹ cũng sẽ bắt đầu phàn nàn", - Malt N. Brooks dự đoán.

Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.05.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Dân mạng Mỹ tức giận trước phát biểu của Zelensky về viện trợ dành cho Ukraina

Chiến dịch quân sự ở Donbass

Trước đó, trong bài phát biểu trước nhân dân, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thông báo về chiến dịch quân sự đặc biệt ở Donbass. Ông nhấn mạnh rằng trong kế hoạch của Matxcơva không bao gồm việc chiếm đóng Ukraina, mục đích chỉ nhằm phi quân sự hóa và phi phát-xít hóa Ukraina, đồng thời ông nói thêm rằng toàn bộ trách nhiệm với cuộc đổ máu sẽ thuộc về lương tâm của chế độ Kiev. Người đứng đầu Nhà nước Nga nêu mục tiêu của chiến dịch là bảo vệ cư dân của hai nước CHND Donetsk và CHND Lugansk, đã phải chịu đựng chế độ diệt chủng trong suốt tám năm qua.
Theo Bộ Quốc phòng Liên bang Nga, Lực lượng vũ trang chỉ tấn công các chủ thể cơ sở hạ tầng quân sự và quân đội Ukraina, và tính đến ngày 25 tháng 3, đã hoàn thành các nhiệm vụ chính của giai đoạn đầu - làm giảm đáng kể tiềm năng chiến đấu của Ukraina.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала