Xiaomi công bố các điện thoại thông minh phổ biến đã lỗi thời

© Depositphotos.com / ChinaImagesNgười hàng mua thiết bị Xiaomi ở Thượng Hải, Trung Quốc.
Người hàng mua thiết bị Xiaomi ở Thượng Hải, Trung Quốc. - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.06.2022
Moskva (Sputnik) - Tập đoàn Trung Quốc đã mở rộng danh sách EOS (End of Support) bằng cách thêm một số thiết bị phổ biến không còn được hỗ trợ cập nhật. Trong số các thiết bị lỗi thời có điện thoại và máy tính bảng Redmi K20, Redmi Note 7 Pro, Redmi Note 7S, Redmi Note 7, Redmi 7, Redmi Y3, Mi Pad 4 Plus, Mi Pad 4, Mi Play, Mi 9 SE.
Các thiết bị có trong danh sách EOS sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật hoặc bản vá lỗi nào. Theo quy định, công ty hỗ trợ mỗi điện thoại trong hai năm kể từ ngày phát hành. Theo các chuyên gia, Xiaomi thậm chí có thể không phản hồi các báo cáo về các vấn đề bảo mật liên quan đến những chiếc smartphone này.
Các thiết bị cuối cùng nằm trong danh sách các thiết bị lỗi thời đã được phát hành cách đây ba đến bốn năm. Ví dụ, Xiaomi Redmi K20 xuất hiện trên thị trường vào mùa hè năm 2019, Xiaomi Mi Play đã có sẵn để mua vào tháng 12 năm 2018. Tài liệu nói rằng tập đoàn Trung Quốc chỉ giới thiệu một bản cập nhật toàn cầu cho các thiết bị này là hệ điều hành Android 10.
Cửa hàng Xiaomi ở Trung Quốc. - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.05.2022
Xiaomi tuyên bố các giám đốc điều hành hàng đầu của họ phải đối mặt với các mối đe dọa ở Ấn Độ
Đầu tháng 4, Xiaomi đã ngừng hỗ trợ cập nhật cho vài chục điện thoại thông minh. Danh sách bao gồm Mi Note Pro, Mi Max 2, Mi Mix 3, Mi A2 Lite, Mi Play và một số thiết bị khác.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала