Biden có thể thất bại trong cuộc bầu cử do làn sóng khủng hoảng chưa được giải quyết

© AP Photo / Andrew HarnikTổng thống Joe Biden phát biểu tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington trong lễ tưởng niệm "Chiến sĩ trận vong" của Hoa Kỳ
Tổng thống Joe Biden phát biểu tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington trong lễ tưởng niệm Chiến sĩ trận vong của Hoa Kỳ - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.06.2022
MOSKVA (Sputnik) - Nhà Trắng và Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đang tuyệt vọng vì không thể vượt qua làn sóng thách thức đe dọa áp đảo chính quyền, Politico đưa tin trong một bài báo chủ đạo đăng trên trang web.
Trong số những thách thức mà Nhà Trắng phải đối mặt, ấn phẩm liệt kê lạm phát toàn cầu, giá nhiên liệu tăng, chiến dịch đặc biệt của Nga ở Ukraina, quan điểm của Tòa án Tối cao về quyền phá thai, khả năng đại dịch bùng phát trở lại, bế tắc lập pháp trong đó là sáng kiến ​​hạn chế quyền sở hữu súng.

"Trong điều kiện khủng hoảng tiếp nối khủng hoảng, Nhà Trắng bị hạn chế hoặc bất lực trong nỗ lực đẩy lùi những đòn giáng xuống mình. Tinh thần của nhân viên Nhà Trăng đang sa sút", theo nội dung bài báo viết.

Khủng hoảng kinh tế Mỹ

Ấn phẩm cảnh báo rằng bất chấp những lời khen ngợi Biden đang nhận được vì sự hỗ trợ quyết định của ông đối với Ukraina, các cử tri trong cuộc bầu cử giữa kỳ vào mùa thu này sẽ lo lắng về những hậu quả rất khác nhau của cuộc xung đột Ukraina: sự gia tăng căng thẳng đối với chuỗi cung ứng, thúc đẩy lạm phát và điều đau đớn nhất đối với Nhà Trắng- giá xăng dầu tăng vọt.
Một người đàn ông thay đổi giá xăng tại một trạm xăng ở thành phố Fort Lee, Hoa Kỳ - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.06.2022
Giá khí đốt của Mỹ đã tăng gấp đôi kể từ khi Biden nhậm chức
Như đã lưu ý, giới thân cận của Biden lo sợ vụ việc sánh ngang với Tổng thống thứ 39 Jimmy Carter, người không thể tái đắc cử nhiệm kỳ thứ hai do các vấn đề kinh tế và lạm phát.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала