Tại sao giới quân sự Hoa Kỳ thấy «Terminator» của Nga là độc đáo?

© Sputnik / Ramil Sitdikov /  / Chuyển đến kho ảnhXe tăng "Terminator"
Xe tăng Terminator - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.06.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Xe chiến đấu hỗ trợ tăng «Terminator» của Nga là độc đáo, không hề có mẫu nào tương tự trong lực lượng vũ trang các nước phương Tây. Để hỗ trợ xe tăng cho đến nay phương Tây vẫn sử dụng vũ khí tổng hợp chứ không có loại xe đặc chủng, - theo cổng thông tin quân sự Mỹ 19FortyFive.
«Terminator» là loại xe thuộc lớp hoàn toàn mới. Nó được thiết kế để chiếm vị trí thích hợp trong chiến tranh hiện đại và không có mẫu nào tương tự trực tiếp trong lịch sử. Kinh nghiệm sử dụng trong hoạt động chiến sự sẽ quyết định tương lai của cỗ xe này. Không cần nghi ngờ gì, các khách hàng tiềm năng nước ngoài chắc chắn sẽ chú ý đến «Terminator», một số nước đã tỏ ra sẵn sàng mua xe chiến đấu hỗ trợ xe tăng do Nga sản xuất, - cổng thông tin viết.
Cần lưu ý rằng sự xuất hiện của «Terminator» ở Ukraina đã khơi lên hiệu ứng lớn và có lẽ cũng sẽ tạo điều kiện để biết thêm về các đặc tính của nó. Hiện giờ còn khó đánh giá, «Terminator» là độc đáo duy nhất trong loại, những nhiệm vụ giao cho nó trên trên chiến trường khá cụ thể, nhưng lại là hạng mục chưa được nghiên cứu trong quân đội các nước khác.
Xe tăng Terminator - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.05.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Quân đội Nga sử dụng một trung đội BMPT "Terminator" ở Ukraina
Được biết, vũ khí trang bị cơ bản của «Terminator» là hai khẩu pháo tự động kết hợp 30 mm, có thể nạp nhiều loại đạn khác nhau. «Terminator» còn được lắp đặt 4 tên lửa chống tăng «Ataka», 2 súng phóng lựu AG-17D và 1 súng máy PKTM 7,62 mm đồng trục với nó.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала