Hơn 200 người dân Ấn Độ tổ chức mít tinh ủng hộ Nga

© AFP 2023 / INDRANIL MUKHERJEEQuốc kỳ Ấn Độ
Quốc kỳ Ấn Độ  - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.06.2022
Đăng kýZelo
MOSKVA (Sputnik) - Hơn 200 người dân bang Bihar Ấn Độ đã tổ chức một cuộc mít tinh hôm Chủ nhật để ủng hộ Nga và tôn vinh tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước.
Các nhà hoạt động đã đến một trong những quảng trường của thành phố Patna với các biểu ngữ lặp lại khẩu hiệu nổi tiếng của Liên Xô "Ấn Độ và Nga là anh em", họ rước chân ding Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, hô to khẩu hiệu ủng hộ Nga. Theo những người tham gia cuộc míu tinh, đây là lần đầu tiên diễn ra hành động như vậy.

“Chúng tôi diễu hành với biểu ngữ "Ấn Độ và Nga - tình hữu nghị, đoàn kết anh em", "Ấn Độ và Nga không thể tách rời", - một trong những người tham gia cho biết.

Bộ Ngoại giao Nga khẳng định phát triển hợp tác với Ấn Độ, đặc biệt là lĩnh vực hạt nhân - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.12.2021
Cựu Đại sứ Ấn Độ tại Moskva nói về kỳ vọng từ cuộc gặp giữa Putin và Modi
Những người tham gia mít tinh lưu ý rằng thanh niên Ấn Độ lớn lên với phim ảnh và sách báo của Nga, hiểu biết, yêu thích và tôn trọng văn hóa Nga.

“Những người yêu mến nước Nga, những người tôn trọng đất nước này vào Ngày Nước Nga đã quyết định ủng hộ đất nước chúng tôi, bày tỏ sự tôn trọng đối với văn hóa và các giá trị của đất nước”, - ông Abhay Kumar Singh, người gốc Patna, ủy viên Hội đồng thành phố Kursk cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала