Mèo Mostik sẽ trở thành một trong những biểu tượng của Crưm tại Diễn đàn Kinh tế St.Petersburg

© Ảnh : Press service of the Development Corporation of the Republic of CrimeaĐồ chơi Mèo Mostik
Đồ chơi Mèo Mostik - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.06.2022
Đăng kýZelo
MOSKVA (Sputnik) - Thú nhồi bông Mèo Mostik ("Cầu"- tiếng Việt)* sẽ trở thành một trong những biểu tượng chính của gian trưng bày Crưm tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St.Petersburg (SPIEF), được tổ chức vào ngày 15-18 tháng 6 năm nay. Tổng giám đốc Tổng công ty Phát triển của Cộng hòa Crưm Daniil Pidayev thông báo.

Biểu tượng đoàn tụ

“Blogger lông xù Mostik tượng trưng cho một kỷ nguyên hồi sinh mới của Crưm, kỷ nguyên thống nhất với nước Nga. Mostik không chỉ là biên niên sử về xây dựng mà còn là biểu tượng thống nhất cho lịch sử mới của bán đảo Crưm thuộc về Nga. Trong thời gian ngắn nhất có thể, cây cầu Crưm đẹp đẽ đã được xây dựng, không chỉ nối hai bờ eo biển Kerch, mà còn khôi phục lại lịch sử chung và những số phận bị giằng xé của nhiều người”, - Daniil Pidaev nói.

© Sputnik / Alexey Malgavko / Chuyển đến kho ảnhCon mèo tên là Mostik trên tay người công nhân xây dựng cây cầu Crưm
Con mèo tên là Mostik trên tay người công nhân xây dựng cây cầu Crưm - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.06.2022
Con mèo tên là Mostik trên tay người công nhân xây dựng cây cầu Crưm

Số phận của Mèo Mostik

Mèo Mostik là chủ sở hữu ‘’có ria’’ của Cầu Kerch. Những người xây dựng cấu trúc con đường đã tìm thấy con mèo vào tháng 4 năm 2015 trên bãi cạn Tuzla của eo biển Kerch. Những người không thờ ơ đã che chở cho con mèo hung trong một khu xây dựng, và sau đó những trò đùa bắt đầu lan truyền trên mạng rằng con mèo lông bông xù được cho là được thuê làm chuyên gia kiểm tra chất lượng cho công trình xây dựng.
Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St.Petersburg - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.06.2022
Đoàn Việt Nam sẽ tham dự Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St.Petersburg
Thú nhồi bông "Mèo Mostik" được sản xuất đặc biệt và lần đầu tiên cho SPIEF theo đơn đặt hàng của Tổng công ty Phát triển của Cộng hòa Crưm. Chúng sẽ được trao cho các bên ký kết hiệp định đầu tư. Đồ chơi màu hung do các nhà sản xuất trong nước sản xuất, nó có giấy chứng nhận biên tập viên tin tức về mèo được ghim vào ngực, và một chiếc khăn buộc quanh cổ với dòng chữ "Đầu tư vào Crưm" bằng tiếng Nga, tiếng Anh và tiếng Trung.
* Mèo được đặt theo tên của cây cầu Crưm
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала