Tường trưng bày của “Gazprom Neft” tại SPIEF-2022 là cánh cổng dẫn đến Bắc Cực

© Ảnh : Gazprom NeftDự án nghệ thuật “ Thâm nhập vào Bắc Cực ” của tập đoàn “Gazprom Neft” tại SPIEF-2022
Dự án nghệ thuật “ Thâm nhập vào Bắc Cực ” của tập đoàn “Gazprom Neft” tại  SPIEF-2022 - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.06.2022
MOSKVA (Sputnik) - Dự án nghệ thuật độc đáo "Thâm nhập vào Bắc Cực" đã xuất hiện tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg. Sản phẩm được trình bày bởi “Gazprom Neft”.
Một khối "băng" khổng lồ nằm ở trung tâm gian chính. Nó trở thành cánh cổng dẫn đến thế giới của vùng Viễn Bắc và cuộc sống của những cư dân biển Bắc Cực. Công nghệ hình ảnh mở ra màn trình diễn mang tính thiền định đầy mê hoặc truyền tải sự phản chiếu của người liên quan đến Bắc Cực.
Dự án nghệ thuật “Thâm nhập vào Bắc Cực” được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo của “Gazprom Neft” cùng với studio Radugadesign. Nó đã trở thành một câu chuyện nghệ thuật về thiên nhiên kỳ thú của phương Bắc, nơi kết hợp giữa nội lực và sự mong manh. Tính hai mặt như vậy được truyền tải trong hình ảnh các loài động vật biển và các hiện tượng tự nhiên, giúp khám phá Bắc Cực theo một cách mới và đắm chìm trong thế giới mê hoặc của nó.
Một trong những cảnh sắp đặt cho thấy con hải mã khổng lồ dài 8 mét bơi ra khỏi màn hình hình cong (giống như khung hình trong phim khoa học viễn tưởng), và bay lơ lửng ngay phía trên khán giả. Ảo ảnh quang học này được tạo ra bởi công nghệ 3D Naked Eye, cho phép nhìn thấy hình ảnh ba chiều mà không cần kính 3D đặc biệt. Đối với khan giả, dường như hình ảnh tách ra khỏi bề mặt phẳng của công trình và bắt đầu bay lơ lửng trong không gian.
Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St.Petersburg - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.06.2022
Đoàn Việt Nam sẽ tham dự Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St.Petersburg
Phía sau con hải mã, một con cá voi khổng lồ xuất hiện từ mặt màn hình truyền thông, cùng với một đàn cá, và tiếp sau đó là một con kỳ lân biển, động vật được liệt kê trong Sách Đỏ, đang bơi theo.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала