Trung tâm xuất khẩu Nga sẽ khởi động lại chương trình «Sản xuất tại Nga»

© Sputnik / Mikhail Voskresenskiy / Chuyển đến kho ảnhLogo của Diễn đàn Xuất khẩu Quốc tế "Sản xuất tại Nga" tại Moskva
Logo của Diễn đàn Xuất khẩu Quốc tế Sản xuất tại Nga tại Moskva - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.06.2022
Đăng kýZelo
MOSKVA (Sputnik) - Trung tâm Xuất khẩu Nga (thành viên của VEB.RF) sẽ khởi động lại chương trình «Sản xuất tại Nga», Veronika Nikishina, người đứng đầu REC, cho biết tại diễn đàn SPIEF 2022.

"Trung tâm Xuất khẩu của Nga đang khởi động lại chương trình "Sản xuất tại Nga" để hỗ trợ các nhà xuất khẩu trong nước để ngày càng nhiều công ty sản xuất các sản phẩm chất lượng cao có thể tham gia", - Nikishina cho biết.

"Chúng tôi tin rằng chương trình này nên được nhân rộng và hợp tác với các hiệp hội doanh nghiệp lớn nhất và các cơ quan chính phủ, cũng chịu trách nhiệm về hệ thống chứng nhận, chúng tôi muốn mở rộng cơ hội cho các công ty Nga tham gia vào chương trình "Sản xuất tại Nga", - người đứng đầu trung tâm nói, và bà nói thêm ý nghĩa của khái niệm mới là cung cấp cho công ty một "con chim" (biểu tượng của REC) nếu vượt qua việc chứng nhận tự nguyện trong bất kỳ lĩnh vực nào và nhận được chứng chỉ tương ứng.

Container - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.05.2022
Xuất nhập khẩu “thăng hoa”, Nga tăng mua gạo và cao su của Việt Nam

"Con chim" này và Trung tâm Xuất khẩu Nga, và bản thân các công ty đã quảng bá ra nước ngoài trong vài năm qua, nó tượng trưng cho lợi thế của các sản phẩm Nga, các yếu tố chất lượng bổ sung. Vì vậy, các nhà xuất khẩu nhận được "con chim" sẽ được hỗ trợ thêm và đồng thời là lợi thế cạnh tranh", - Nikishina nói.

Biểu tượng "Con chim" "Sản xuất tại Nga" là một loại bùa hộ mệnh cho nhiều nhà xuất khẩu. Chúng tôi muốn tối đa hóa hiệu quả của việc quảng bá các sản phẩm của Nga không phải thông qua việc quảng bá các thương hiệu cụ thể mà thông qua việc quảng bá bảo trợ thương hiệu, người đứng đầu REC cho biết thêm.
Cuộc họp của chuyên gia FESCO với khách hàng và đối tác tại Vladivostok - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.06.2022
FESCO mở ra cơ hội mới cho thương mại giữa Việt Nam và Nga

Chương trình mới của Trung tâm xuất khẩu Nga

Trước khi phê duyệt chương trình, Trung tâm Xuất khẩu Nga mời các công ty, các bộ, ban ngành quan tâm cũng như tất cả những người không thờ ơ với hình ảnh các sản phẩm của Nga đến thảo luận về khái niệm mới. Các kết quả đầu tiên của công việc với thương hiệu sẽ được tổng kết tại Diễn đàn Xuất khẩu Quốc tế "Sản xuất tại Nga", do REC tổ chức và sẽ được tổ chức vào ngày 20-22 tháng 10 năm 2022 tại Moskva, ở Manege.
Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Petersburg lần thứ XXV đang được tổ chức tại St.Petersburg từ ngày 15 đến 18 tháng Sáu. Sputnik đóng vai trò là đối tác thông tin của diễn đàn.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала