Công ty Ấn Độ nhập khẩu 75.000 tấn than từ Nga trong tháng 5

© Sputnik / Vitaliy Ankov /  / Chuyển đến kho ảnhThan
Than - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.06.2022
MOSKVA (Sputnik) - Công ty thép Ấn Độ Tata Steel đã nhập khẩu 75 nghìn tấn than của Nga trong nửa cuối tháng 5, tuy nhiên, công ty không bác bỏ quyết định trước đó về việc ngừng mua như vậy, theo Reuters, trích dẫn các nguồn tin.

"Nhà sản xuất thép hàng đầu của Ấn Độ Tata Steel đã nhập khẩu khoảng 75.000 tấn than từ Nga trong nửa cuối tháng 5", - hãng thông tấn đưa tin với tham chiếu tới các nguồn tin.

Không chắc chắn do lệnh trừng phạt

Đồng thời, vào đầu tháng 5, công ty đã thông báo chấm dứt việc mua than của Nga do sự không chắc chắn gây ra bởi các lệnh trừng phạt quốc tế đối với Liên bang Nga.
Đại diện của Tata Steel đã nói với cơ quan truyền thông về vấn đề này: các hợp đồng nhập khẩu này đã được ký kết trước khi công ty tuyên bố cắt đứt quan hệ kinh doanh với Nga.
khai thác dầu - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.06.2022
Nga trở thành nhà cung cấp dầu lớn thứ hai của Ấn Độ
Tập đoàn thép Tata là một trong những công ty thép hàng đầu thế giới với sản lượng thép hàng năm là 34 triệu tấn mỗi năm. Đây là một trong những nhà sản xuất thép đa dạng về mặt địa lý nhất trên thế giới, với các hoạt động và sự hiện diện thương mại trên khắp thế giới.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала