- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Lính đánh thuê Mỹ nói về việc đặc nhiệm Anh tham gia các trận chiến ở Ukraina

Quân nhân Anh - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.06.2022
MOSKVA (Sputnik) - Binh lính của Lực lượng đặc nhiệm Không quân Anh (SAS) đang tham gia các trận chiến ở Ukraina bên phía LLVT nước này, một lính đánh thuê Mỹ cũng đang chiến đấu ở nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ nói trên cho biết. Nhà báo Seth Harp công bố nội dung trao đổi với nguồn tin này trên Twitter.
Nói về vô số những vấn đề của quân đội Ukraina xuất phát từ việc quản lý và phối hợp kém, lính đánh thuê này đề cập đến một tình tiết liên quan đến binh sĩ Anh.
Quân nhân Ukraina trên chiếc cầu sập - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.04.2022
Tin báo chí: Lộ diện đặc nhiệm tinh nhuệ của Hoa Kỳ và Anh ở Ukraina
"Họ (LLVT Ukraina) thường xuyên bắn nhầm người phe mình. Chúng tôi vừa mất một tay súng bắn tỉa của lực lượng đặc nhiệm Anh SAS - người này đang di chuyển vào vị trí, nhưng một xe bọc thép chuyển quân của Ukraina đã biến anh ta thành cát bụi, vì không ai cảnh báo đội lính trên xe", - người lính đánh thuê kể.
Trước đó, một nhân viên thuộc cơ quan thực thi pháp luật Nga cho biết có khoảng hai chục chuyên gia thuộc Lực lượng Đặc nhiệm Không quân Anh (SAS) được điều đến tỉnh Lvov. Họ được coi là một trong những lực lượng có chuyên môn cao nhất trên thế giới trong việc tổ chức các cuộc biểu tình phản đối đông người, hạ sát các chính trị gia theo hợp đồng và chuẩn bị những vụ khủng bố. Người đứng đầu Ủy ban điều tra Alexander Bastrykin đã chỉ thị phân tích thông tin này.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала