Độc giả Hoa Kỳ chất vấn Biden về chính sách hỗ trợ Ukraina

© AP Photo / Evan VucciTổng thống Joe Biden phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Giám đốc điều hành Châu Mỹ lần thứ IV, Thứ Năm, ngày 9 tháng 6 năm 2022, tại Los Angeles.
Tổng thống Joe Biden phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Giám đốc điều hành Châu Mỹ lần thứ IV, Thứ Năm, ngày 9 tháng 6 năm 2022, tại Los Angeles. - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.06.2022
Moskva (Sputnik) - Người dùng mạng xã hội Twitter đã phản ứng trước tuyên bố của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden, công bố tính đúng đắn trong các quyết định của ông về Ukraina.
Trong bài phát biểu tại Nhà Trắng, Biden đã bác bỏ những lời chỉ trích về chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ.

"Tất cả những người theo Đảng Cộng hòa chỉ trích tôi hôm nay về giá xăng và khí đốt cao ở Mỹ, có phải các bạn đang nói rằng chúng tôi đã sai khi giúp Ukraina? Bạn nói chúng tôi đã sai khi phản đối (Tổng thống Nga Vladimir) Putin? Bạn đang nói chúng tôi muốn giá khí đốt thấp hơn ở Mỹ và nắm đấm sắt của Putin ở châu Âu?", Biden nói, và được The Daily Wire trích dẫn đăng trên Twitter.

“Đúng vậy”, Ultra-Dark Maga Jimbo trả lời, không trọng coi câu hỏi của người đứng đầu Hoa Kỳ.
"Đúng thế", Robert Scott Dalton viết.
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden tại cuộc họp báo về kết quả hội nghị thượng đỉnh G20 ở Rome - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.06.2022
«Bước vào phòng, ngồi xuống»: Biden được «khai hoá» về từng bước cư xử trước công chúng
"Vì vậy, ông ấy thừa nhận đó là một cuộc chiến ủy nhiệm!", George Magdy Philip nói.

"Nước Mỹ là trên hết, Ukraina cần chờ đợi", nickname Alexander lập luận với người đứng đầu Nhà Trắng.

Chiến dịch quân sự ở Donbass

Trước đó, trong bài phát biểu trước người dân, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thông báo về chiến dịch quân sự đặc biệt ở Donbass. Ông nhấn mạnh rằng các kế hoạch của Moskva không bao gồm việc chiếm đóng Ukraina, mục đích chỉ nhằm phi quân sự hóa và phi phát-xít hóa Ukraina, đồng thời ông Putin nói thêm rằng toàn bộ trách nhiệm với cuộc đổ máu sẽ thuộc về lương tâm của chế độ Kiev. Người đứng đầu Nhà nước Nga gọi mục tiêu của chiến dịch là bảo vệ người dân của hai nước CHND Donetsk và CHND Lugansk, đã phải chịu đựng chế độ diệt chủng trong vòng suốt tám năm qua.
Theo Bộ Quốc phòng Liên bang Nga, Lực lượng vũ trang chỉ tấn công vào cơ sở hạ tầng quân sự và quân đội Ukraina, và tính đến ngày 25 tháng 3, họ đã hoàn thành các nhiệm vụ chính của giai đoạn đầu - làm giảm đáng kể tiềm năng chiến đấu của Ukraina.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала