Một bà mẹ ở Trung Quốc kiểm tra độ cồn của con gái mình mỗi khi cô về nhà

© Depositphotos / TomwangCác cô gái đang uống bia.
Các cô gái đang uống bia. - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.06.2022
MOSKVA (Sputnik) - Một bà mẹ Trung Quốc kiểm tra độ cồn của con gái mình mỗi khi cô về nhà, Asia One viết. Mặc dù đứa trẻ đã 22 tuổi nhưng bố mẹ cô ấy vẫn cấm cô uống rượu trước khi kết hôn.
Ngoài việc cấm uống rượu, cô con gái tên là Jean phải về nhà muộn nhất là 10 giờ tối. Cô đã quen với việc nhìn thấy mẹ mình với chiếc máy thở trên tay, khi mẹ đón ở ngưỡng cửa. Lúc đầu, người phụ nữ Trung Quốc cảm thấy khó chịu vì bị theo dõi quá chặt chẽ, nhưng theo thời gian, cô đã chấp nhận được bản tính nghiêm khắc của phụ huynh.

Sợ hình phạt

Jean cũng nói thêm rằng cô ấy không bao giờ uống rượu, vì cô ấy không biết mẹ cô ấy sẽ cư xử như thế nào nếu biết chuyện. Cô con gái sợ hình phạt quá nặng, cô có thể quên đi tự do của mình là gì. Câu chuyện này đã gây ra thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội Trung Quốc, tuy nhiên những người bình luận đều đứng về phía người mẹ.

“Tôi ủng hộ người mẹ này. Tôi muốn bố mẹ cũng kiểm soát tôi”, - người đàn ông viết.

nghiện rượu  - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.02.2022
Nên uống rượu như thế nào để không trở thành người nghiện rượu?
Trước đó, ở Trung Quốc, hai phụ huynh đã giao nộp con gái của họ cho cảnh sát sau khi biết rằng cô đã lấy trộm 25.000 USD của họ và dùng nó để mua sắm.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала