Chỉ xử lý cảnh cáo đối với vụ việc danh ca Khánh Ly hát ca khúc "Gia tài của mẹ"

© Ảnh : Official site of Khánh LyCa sĩ Khánh Ly Việt Nam
Ca sĩ Khánh Ly Việt Nam - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.07.2022
HÀ NỘI (Sputnik) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng đã xử lý cảnh cáo Công ty Mây Lang Thang sau đêm nhạc danh ca Khánh Ly hát ca khúc "Gia tài của mẹ".
Ngày 1/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch tỉnh Lâm Đồng đã có buổi làm việc thứ 2 với đại diện sân khấu Mây - In The Nest (P.7, Đà Lạt) liên quan việc danh ca Khánh Ly hát ca khúc "Gia tài của mẹ" không nằm trong danh mục đã đăng ký với cơ quan chức năng trước khi biểu diễn tại sân khấu này.
Ca sĩ Khánh Ly Việt Nam - Sputnik Việt Nam, 1920, 30.06.2022
“Gia tài của mẹ” Khánh Ly – Trịnh Công Sơn, nhạc phản chiến có xuyên tạc lịch sử?
Theo đại diện Sở Văn hóa, đơn vị này đã xử lý sân khấu Mây - In The Nest bằng hình thức cảnh cáo. Việc danh ca Khánh Ly hát ca khúc "Gia tài của mẹ" sáng tác (trước năm 1975) của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là tình huống phát sinh trong đêm diễn.
Tại buổi làm việc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch tỉnh Lâm Đồng yêu cầu đơn vị tổ chức biểu diễn nghiêm túc rút kinh nghiệm, không để tái diễn tình huống tương tự. Sân khấu Mây - In The Nest cũng đã thừa nhận thiếu sót của mình.
Nữ ca sĩ Việt Nam Khánh Ly  - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.06.2022
Khánh Ly hát “Gia tài của mẹ” của Trịnh Công Sơn, vì sao bên tổ chức bị mời làm việc?
Đại diện của Khánh Ly cho biết hai đêm nhạc của danh ca tại TP.HCM vào ngày 1/7 và 16/7 vẫn diễn ra theo lịch trình. Ngoài ra, Khánh Ly còn biểu diễn trong các đêm nhạc ở Đà Nẵng, Hà Nội trong thời gian tới.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала