Nhà miễn dịch học nêu tên các loại thực phẩm không nên ăn nếu muốn kéo dài tuổi thọ

© Sputnik / Egor Yeremov / Chuyển đến ngân hàng ảnhSản xuất giò ở Belarus
Sản xuất giò ở Belarus - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.07.2022
Moskva (Sputnik) - Nhà miễn dịch học Andrey Prodeus nêu tên các sản phẩm mà từ chối chúng thì có thể làm tăng tuổi thọ.Theo ông, từ bỏ thịt đã qua chế biến sẽ giúp kéo dài tuổi thọ.

Thịt đã qua chế biến là tất cả các loại xúc xích, xúc xích, chất làm mềm, servelat, salami, carbonat, tất cả các loại thịt sấy, ngoài ra còn có thịt đóng hộp” - chuyên gia cho biết.

Kem - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.06.2022
Kem ngon nhưng ai không được ăn?
Chuyên gia giải thích, tác hại của thịt chế biến sẵn nằm ở lượng muối lớn, có thể làm tăng huyết áp. Ông Andrey Prodeus lưu ý rằng việc lạm dụng xúc xích, lạp xưởng có thể dẫn đến tăng huyết áp, ảnh hưởng đến tim mạch.
Ngoài ra, bác sĩ cũng cảnh báo rằng ăn hơn 50 gam thịt chế biến mỗi ngày sẽ làm tăng 18% nguy cơ phát triển ung thư ruột kết. Ngoài ra, việc lạm dụng các sản phẩm này có thể gây ra bệnh gút, căn bệnh xảy ra do nồng độ axit uric trong cơ thể cao và đặc trưng bởi các hội chứng đau dữ dội.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала