Hội đồng An ninh Liên bang Nga: Kết thúc "mối tình" sóng gió của người châu Âu với người Ukraina

© Sputnik / Ekaterina Shtukina / Chuyển đến kho ảnhPhó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev
Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.07.2022
MOSKVA (Sputnik) - Dmitry Medvedev, Phó Chủ tịch Hội đồng an ninh Liên bang Nga lưu ý "mối tình lãng mạn" giữa người châu Âu và người Ukraina đang kết thúc, bởi vì đã quá mệt mỏi với họ.

"Có vẻ như mối tình lãng mạn đầy sóng gió giữa người châu Âu và người Ukraina sắp kết thúc. Những người Ba Lan giận dữ nhớ đến chủ nghĩa dân tộc điên cuồng. Họ hét lên với gần bốn triệu người Ukraina định cư ở đất nước của họ rằng những người đó đang ở Ba Lan. Quá trình tương tự đang diễn ra ở các quốc gia châu Âu khác đã bắt đầu trò chơi tình yêu với Kiev. Rõ ràng như vậy. Đó là những điều cần thiết để chứng minh", ông Medvedev viết trên kênh Telegram cá nhân.

Phó Chủ tịch Hội đồng an ninh Liên bang Nga lưu ý từ Ukrainophilia (cảm tình với Ukraina) đến Ukrainophobia ( nỗi sợ hãi Ukraina) chỉ cách nhau có mỗi một bước. Theo ông, "tình cảm đang phai nhạt không thể bùng cháy trở lại bằng bất kỳ lời hứa hẹn nào về một cuộc hôn nhân chóng vánh và không bình đẳng trong tương lai".
Thư ký Hội đồng An ninh Nga Nikolai Patrushev - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.04.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Thư ký Hội đồng An ninh Liên bang Nga: Các nước NATO đẩy Ukraina vào cuộc xung đột vũ trang với Nga

"Nhưng sẽ thật tốt cho người Ukraina khi nhớ về tình cũ của họ dành cho chàng trai xanh (zelenyi) mặc áo phông xanh. Và vì lợi ích của chính mình, hãy nhanh chóng phá vỡ cuộc hôn nhân này mãi mãi", Medvedev bổ sung.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала