Người mẫu Ukraina nói về những người đàn ông đề nghị trao đổi "sự thân mật" cho cô tị nạn

© Ảnh : Louisa KhovanskiNgười mẫu Ukraina Louisa Khovanski
Người mẫu Ukraina Louisa Khovanski - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.07.2022
MOSKVA (Sputnik) - Người mẫu Louisa Khovansky kiếm hàng triệu thù lao nhờ bộ ngực cỡ lớn tiết lộ rằng một số người đàn ông đang lợi dụng tình hình ở Ukraina để đề nghị cho cô tị nạn, được cho là với hy vọng có mối quan hệ thân mật với cô. Cô gái đã nói rõ điều này trong cuộc trò chuyện với The Sun.

"Những người đàn ông thường đề nghị tôi ở lại với họ, như thể họ muốn tôi ngủ với họ để đổi lấy sự an toàn cho tôi", - nữ cư dân Ukraina phàn nàn.

Theo lời Khovansky, nhiều người không quen biết cũng đề nghị cô rời khỏi đất nước và kết hôn với họ. Tuy nhiên, người mẫu đã từ chối tất cả mọi ngườivà nghi ngờsự an toàn trước những lời hứa của họ.

“Thật đáng buồn khi một số đàn ông đang cố gắng lợi dụng những gì đang xảy ra ở Ukraina và lợi dụng phụ nữ chúng tôi. Chủ nghĩa Sô vanh vẫn đang phát triển mạnh, ngay cả trong thời điểm như thế này”, - cô nói thêm.

Người đối thoại với các nhà báo lưu ý rằng cô ấy hiện đang ở Kiev. Người mẫu khẳng địnhrằng cô chưa có ý định xuất cảnh.
Người tị nạn từ Mariupol - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.04.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Người Anh trên mạng xã hội đề xuất cung cấp cho phụ nữ Ukraina chỗ ở để quan hệ tình dục

Tài năng bẩm sinh

Trước đó, Khovansky nói rằng bộ ngực lớn đã giúp cô có cơ hội kiếm được tới 50 nghìn bảng Anh (hơn 3 triệu rúp theo tỷ giá hối đoái hiện tại) mỗi tháng trên nền tảng OnlyFans. Cô gái cũng miêu tả những khó khăn mà cô gặp phải do món quà tự nhiên ban tặng.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала