Lộ diện mô tô điện Aurus Merlon dành hộ tống chuyên xa của ông Putin

© Sputnik / Pavel Bednyakov / Chuyển đến ngân hàng ảnhXe máy điện Aurus Merlon tại triển lãm "Innoprom-2022"
Xe máy điện Aurus Merlon tại triển lãm Innoprom-2022 - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.07.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Lô mẫu của mô tô điện Aurus Merlon đã sẵn sàng và đang trải qua chu kỳ thử nghiệm đầy đủ, theo thông báo từ gian hàng NAMI tại Triển lãm công nghiệp quốc tế «Innoprom» vừa khai mạc ở Ekaterinburg.
Có lưu ý rằng chiếc mô tô hộ tống chuyên xa nguyên thủ đã có «thiết kế bên ngoài hoàn thiện». Ngoài ra, đã phân định các thông số chủ chốt của mô tô như công nghệ, bố cục và tính năng công thái học. Chiếc «xe buýt hai bánh» có thể xuất hiện trên đường trong năm 2022 hoặc 2023.
Được biết, công suất cực đại của động cơ điện xe mô tô này là 140 kilowatt hoặc 190 mã lực. Từ vị trí đứng yên Aurus Merlon sẽ đạt tốc độ 100 km/h trong vòng 3,7 giây và vận tốc tối đa là khoảng 200 km/h. Dự trữ di chuyển là 200 km. Các nhà phát triển cũng hứa hẹn rằng chiếc xe mô tô này sẽ có thể hoạt động ở môi trường nhiệt độ thấp đến âm 25 độ C.
Xe chính thức của tổng thống Aurus Senat ở Helsinki - Sputnik Việt Nam, 1920, 30.06.2022
Tại sao xe của ông Putin tại hội nghị thượng đỉnh ở Ashkhabad khác những chiếc xe khác?
Nhiệm vụ cơ bản của Aurus Merlon là hộ tống đoàn công xa của các nhân vật trọng trách cao cấp. Tuy nhiên, trong đoàn xe sẽ bao gồm phiên bản xe mô tô hạng nặng khác nhau dành cho những nhiệm vụ khác, kể cả dành cho các đơn vị của Bộ Nội vụ và Bộ Tình huống khẩn cấp, và còn thêm phiên bản dân dụng sẽ được bán tự do. Năm ngoái, đã cấp bằng sáng chế cho rơ-moóc bên hông của Merlon với lớp vỏ khí động học và giàn đèn tán gần như toàn bộ chiều rộng.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала