Мариуполь после отступления ВСУ - Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

BNG Nga: Phương Tây ngăn cản các phương tiện truyền thông đưa tin khách quan về tình hình Ukraina

 / Chuyển đến ngân hàng ảnhBộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov
Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.07.2022
MOSKVA (Sputnik) - Phương Tây đang làm mọi cách để ngăn chặn hoạt động của các phương tiện truyền thông đưa tin một cách khách quan về những gì đang xảy ra ở Ukraina, Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov nhận xét trong chuyến thăm Ulan Bator.
Ông chi biết đã thông báo chi tiết cho các đối tác Mông Cổ về tiến trình chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga chống lại Kiev.
“Chúng tôi quan tâm đến việc làm sao để cộng đồng thế giới nói chung biết được thực tế cách hành xử và tiếp tục hành xử của các đại diện chế độ Kiev ở Ukraina”, - ông Lavrov nói.
Rút các đơn vị DPR khỏi Mariupol - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.04.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố tin tức của Mỹ về việc phát xít Ukraina kiểm soát Mariupol là giả mạo

“Tiếc rằng phương Tây đang làm mọi cách để ngăn cản các phương tiện truyền thông cung cấp thông tin khách quan về những gì đang xảy ra”, - ông nói trong cuộc họp báo sau cuộc gặp với Ngoại trưởng Mông Cổ Batmunkhin Battsetseg.

Trước đó ngày 29/6 Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gọi hành động của chính quyền Ukraina ở Donbass là tội ác diệt chủng. Nguyên thủ quốc gia lưu ý rằng Nga đang phấn đấu để hình thành một thế giới dân chủ và công bằng hơn, trong đó quyền lợi của tất cả các dân tộc sẽ được đảm bảo.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала