Nêu danh những bạn của ông Putin, "sống" trong nhà của phần lớn người châu Âu

© Sputnik / Mikhail Metzel / Chuyển đến ngân hàng ảnhTổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin chào mừng các đại biểu tham dự phiên họp toàn thể của Diễn đàn Pháp lý Quốc tế X St.Petersburg
Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin chào mừng các đại biểu tham dự phiên họp toàn thể của Diễn đàn Pháp lý Quốc tế X St.Petersburg - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.07.2022
MOSKVA (Sputnik) - Người châu Âu nên từ bỏ các thiết bị gia dụng cũ vì tổng thống Nga, Javier Blas, nhà báo chuyên mục của Bloomberg, viết.

"Chiếc tủ lạnh cũ của bạn là bạn của Vladimir Putin. Hãy vứt nó đi!", - ấn phẩm cho biết.

Tác giả nêu ý kiến: tiết kiệm điện chính là tiết kiệm khí đốt tự nhiên, bởi vì hầu hết điện ở châu Âu được tạo ra bằng cách đốt khí đốt, và tốt hơn là để dành gas cho mùa đông, khi cần sưởi ấm các ngôi nhà. Và chính các thiết bị gia dụng tiêu thụ một lượng năng lượng rất lớn, bài báo nêu rõ.
Ngoài ra, khí đốt được nhập khẩu từ Nga - do đó, việc từ bỏ tủ lạnh, lò nướng và máy giặt cũ sẽ giúp giảm sự phụ thuộc vào Moskva của các nước châu Âu, nhà quan sát tin tưởng.

Chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraina

Sau khi Moskva tiến hành chiến dịch đặc biệt để bảo vệ Donbass khỏi những người theo chủ nghĩa dân tộc cực doàn Ukraina, Mỹ và Liên minh châu Âu đã áp đặt các biện pháp trừng phạt chống lại Nga. Nhiều quốc gia đã tuyên bố đóng băng tài sản của Nga, lớn tiếng kêu gọi từ bỏ năng lượng của Moskva. Những biện pháp này mang tác dụng ngược, ảnh hưởng trực tiếp mạnh mẽ vào phương Tây, làm tăng lạm phát và đẩy giá lương thực và nhiên liệu lên cao.
Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.07.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Ngoại trưởng Nga Lavrov phanh phui mục đích trừng phạt của phương Tây
Tổng thống Nga tuyên bố: chính sách kiềm chế và làm suy yếu nước Nga là chiến lược lâu dài của phương Tây, còn các lệnh trừng phạt đã giáng đòn nghiêm trọng vào toàn bộ nền kinh tế thế giới.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала