Tổng thống Putin sơ bộ đồng ý tham dự hội nghị thượng đỉnh G20

© Ảnh : Russian Presidential Press OfficeTổng thống Nga Vladimir Putin trước khi chụp ảnh chung với các Trưởng phái đoàn đại biểu quốc gia thành viên G20 ở Hàng Châu
Tổng thống Nga Vladimir Putin trước khi chụp ảnh chung với các Trưởng phái đoàn đại biểu quốc gia thành viên G20 ở Hàng Châu  - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.07.2022
MATXCƠVA (Sputnik) – Matxcơva trước đó đã thông báo cho Indonesia rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin dự định tham gia hội nghị thượng đỉnh G20, hình thức tham gia sự kiện này sẽ tuỳ thuộc vào thực trạng dịch tễ tại khu vực và tình hình thế giới. Đó là thông báo trên trang web của Bộ Ngoại giao LB Nga.

"Về hội nghị thượng đỉnh G20 vào tháng 11, thì đã nhận được giấy mời chính thức từ Tổng thống Indonesia Joko Widodo đề gửi nhà lãnh đạo Nga. Jakarta đã được thông báo sơ bộ rằng Tổng thống Vladimir Vladimirovich Putin dự định tham gia hội nghị này", - thông báo cho biết.

Chuyến thăm của Sergei Lavrov tới Việt Nam - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.07.2022
Ngoại trưởng Lavrov: Indonesia đã không khuất phục trước những nỗ lực ngăn cản việc Nga tham gia G20
Cần lưu ý rằng "hình thức tham gia sẽ được làm rõ tùy thuộc vào sự phát triển của tình hình trên thế giới và có tính đến bối cảnh vệ sinh-dịch tễ học ở Đông Nam Á".
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала