- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Bộ Quốc phòng Nga: Không quân Nga tấn công kho đạn ở DNR, nơi tập trung 350 quân nhân Ukraina

© Sputnik / Chuyển đến kho ảnhMáy bay Nga Su-25
Máy bay Nga Su-25 - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.07.2022
Đăng kýZelo
MATXCƠVA (Sputnik) - Không quân Nga đã tấn công các kho đạn ở Cộng hòa Nhân dân Donetsk, nơi có tới 350 binh sĩ Ukraina, Bộ Quốc phòng Nga cho biết hôm thứ Năm.

"Tại khu vực thành phố Artyomovsk thuộc Cộng hòa Nhân dân Donetsk, Không quân Nga tấn công các điểm triển khai tạm thời và kho đạn của các đơn vị cơ giới số 14 và 72, cũng như các lữ đoàn sơn cước số 10 của Lực lượng vũ trang Ukraina. Có tới 350 nhân viên và 20 đơn vị xe chiến đấu bọc thép bị loại khỏi vòng chiến", - thông báo cho biết.

Bộ Quốc phòng Nga lưu ý các quân nhân của Lữ đoàn đổ bộ đường không số 80 từ chối tham gia vào các cuộc chiến và đào ngũ ở các khu vực phía sau.
Thiết bị quân sự của Lực lượng vũ trang ĐPQ ở hướng Kharkov - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.07.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Bộ Quốc phòng Nga: Không quân Nga tấn công 63 mục tiêu nhân lực và thiết bị ở Ukraina

Máy bay chiến đấu Nga bắn hạ 1chiếc MiG-29 và 1 chiếc Su-25 của Ukrainatrong ngày

"Không quân tác chiến-chiến thuật, tên lửa và pháo binh đã đánh trúng nhân lực và thiết bị quân sự của đối phương ở 142 mục tiẹu. Máy bay chiến đấu Su-35 của Nga đã bắn hạ 1 máy bay MiG-29 gần Nikolaev và 1 máy bay Su-25 gần khu vực Adamivka của Cộng hòa Nhân dân Donetsk", thông báo cho biết.

Không quân Nga tấn công 63 mục tiêu nhân lực và thiết bị ở Ukraina

Điểm triển khai lính đánh thuê ở vùng Nikolaev và trung tâm huấn luyện quân sự Ukraina ở khu vực Ochakov, cũng như sáu trạm kiểm soát và ba kho đạn bị phá hủy trong ngày bởi vũ khí chính xác của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga.
Quân đội Nga, khi phản pháo, đã bắn trúng ba khẩu đội tên lửa phóng loạt Grad, cũng như một khẩu đội pháo 152 mm Giacint-B.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала