Thượng nghị sĩ Nga nói đùa về sự thất bại của ông Johnson khi để ngực trần

© Sputnik / Vladimir FedorenkoAlexei Pushkov
Alexei Pushkov  - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.07.2022
MOSKVA (Sputnik) - Các cộng sự của Thủ tướng Anh Boris Johnson có thể quay lưng lại với ông sau khi người đứng đầu chính phủ quyết định để ngực trần trước mặt họ, Thượng nghị sĩ Alexei Pushkov nói đùa trên Telegram.

"Sốc và sợ run"

Chính trị gia nhắc lại rằng trước khi người đứng đầu chính phủ Anh từ chức đã có 50 thành viên nội các rời đi.
“Chắc là Johnson quyết định cho họ thấy ông ta "ngầu" đến mức nào và khoe cơ ngực của mình như ông ta định làm hồi tham dự hội nghị thượng đỉnh G7. Vì vậy bọn họ đã tháo chạy trong cơn sốc và run sợ”, - ông Pushkov viết.
Các nhà lãnh đạo thế giới tại hội nghị thượng đỉnh G7 ở Bavaria - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.06.2022
Người Anh chế nhạo các nhà lãnh đạo G7 muốn có ảnh "ngầu hơn Putin"

"Ngầu hơn Putin"

Hãng thông tấn AFP của Pháp trước đó đưa tin các nhà lãnh đạo G7 tại hội nghị thượng đỉnh trong bữa trưa đã nói đến Tổng thống Nga Vladimir Putin và bàn xem liệu họ có nên cởi đồ để thể hiện rằng mình "ngầu" hơn người đồng cấp ở Moskva hay không. Ông Johnson lúc đó khi ngồi vào bàn đã hỏi có được cởi áo khoác ra không, và Thủ tướng Canada Justin Trudeau trả lời bằng cách đề nghị mọi người đợi sau khi chụp ảnh chính thức xong hãy cởi áo khoác. Nhà lãnh đạo Anh sau đó nói đùa rằng các nhà lãnh đạo "nên cho thấy chúng ta “ngầu” hơn Putin".
Tổng thống Nga khi bình luận về câu chuyện của những người đồng cấp phương Tây, lưu ý rằng nếu buổi chụp ảnh như vậy diễn ra thì cảnh tượng hẳn sẽ “kinh lắm”, đồng thời nhắc lại việc cần thiết phải chơi thể thao và từ bỏ những thói quen xấu để giữ được thể hình đẹp.
Những bức ảnh nổi tiếng chụp ông Putin để ngực trần cưỡi ngựa được thực hiện trong chuyến đi nghỉ tháng 8/2009 của ông tới Tuva khi đang là Thủ tướng Nga.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала