Cặp đôi đánh bại tên cướp có vũ trang và cảnh bắt cướp được ghi lại

MOSKVA (Sputnik) - Một cặp vợ chồng ở thành phố Sao Paulo của Brazil đã đánh tên tội phạm có vũ trang bằng chính khẩu súng lục của hắn. Vụ việc được quay trên video, thu hút sự chú ý của Daily Mail.
Đoạn video trích từ camera theo dõi được lắp đặt trên một trong những tòa nhà cho thấy người đàn ông và người phụ nữ đang đi bộ trên đường. Đột nhiên, một tên cướp lái xe máy đến chỗ họ. Tên tội phạm nói chuyện với họ, sau đó hắn thò tay lấy khẩu súng lục giấu dưới áo khoác.
Người đàn ông ngay lập tức giật lấy khẩu súng của hắn ta, hóa ra đó là một món đồ chơi. Người phụ nữ chạy đến hỗ trợ người tình. Cùng nhau, họ tước vũ khí của tên cướp và đánh hắn xuống đất. Người đàn ông và người phụ nữ bắt đầu dùng súng lục và mũ bảo hiểm đánh vào đầu tên cướp.
Đoạn video cho thấy tên cướp dang rộng cánh tay của mình để cố gắng ngăn chặn vụ đánh đập. Mặc dù vậy, vụ «hành quyết» vẫn tiếp tục: cặp đôi kéo hắn xuống đường và lần lượt đánh.
Ẩu đả của người và kangaroo - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.06.2022
Video ghi cảnh ẩu đả của người và kangaroo
Họ đã không thả người đàn ông cho đến khi cảnh sát đến hiện trường và bắt giữ đối tượng. Phạm nhân được đưa đến bệnh viện địa phương và được điều trị vết thương. Kẻ phạm tội sẽ được chuyển đến nhà tù địa phương ngay khi sức khỏe cho phép.
Chiếc xe máy mà nghi phạm lái gần đây đã bị đánh cắp ở thành phố Campinas.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала