Xu hướng mới nguy hiểm đối với Biden tại Hoa Kỳ

© AFP 2022 / Nicholas KammTổng thống Hoa Kỳ Joe Biden
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.07.2022
MOSKVA (Sputnik) - Các đại diện của Đảng Dân chủ Hoa Kỳ có một xu hướng mới – giữ khoảng cách với Tổng thống Joe Biden và âm thầm "tránh xa", người dẫn chương trình Fox News Stuart Varney cho biết.
Ông nhắc lại cuộc bầu cử quốc hội sẽ được tổ chức sau bốn tháng nữa, và xếp hạng thấp kỷ lục của nguyên thủ quốc gia ở mức 36% làm phức tạp nghiêm trọng tình hình cho đảng của ông. Về vấn đề này, nhiều đảng viên Đảng Dân chủ đã quyết định tách mình khỏi Biden, để không làm hại chính mình.
Varney trích dẫn tình huống ở bang Ohio, nơi tổng thống gần đây đã phát biểu: Tim Ryan, ứng cử viên vào Thượng viện địa phương, Nan Whaley - người đang tranh cử thống đốc, không xuất hiện trong sự kiện này. Theo người dẫn chương trình truyền hình, có lẽ cả hai đều quyết định trong hoàn cảnh hiện tại, sự hỗ trợ từ nhà lãnh đạo Mỹ sẽ chỉ tước đi cơ hội thành công của họ.

Thành trì hỗ trợ cho Biden

Ngoài ra, Varney đề cập đến trang web của kênh CNN, được biết đến như một "thành trì hỗ trợ cho Biden". Bất chấp danh tiếng của mình, ngay cả ở đó, họ vẫn than thở về việc thiếu một nhà lãnh đạo táo bạo trong đất nước. Và The New York Times gần đây đưa tin nhiều đảng viên Dân chủ có kế hoạch "loại bỏ mỏ neo" trong con người của tổng thống hiện tại vào năm 2024. Bản thân người dẫn chương trình truyền hình gợi ý những sự kiện này có thể xảy ra sớm hơn. Tổng kết lại, ông dự đoán đảng Dân chủ sẽ thất bại trong cuộc bầu cử vào tháng 11, và ngay sau đó họ sẽ đổ lỗi cho Biden về mọi thứ và "rời bỏ" ông.
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.07.2022
Báo Anh cáo buộc Biden bỏ qua sự kính trọng với Johnson
Cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Hoa Kỳ dự kiến ​​vào tháng 11 năm 2022, sẽ bầu lại tất cả các thành viên Hạ viện và một số thượng nghị sĩ. Cuộc bầu cử tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ dự kiến ​​vào năm 2024.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала