Anh áp đặt các biện pháp trừng phạt mới chống lại Nga

London - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.07.2022
MOSKVA (Sputnik) - Vương quốc Anh đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với việc nhập khẩu vàng từ Nga và sẽ áp đặt lệnh cấm nhập khẩu than và dầu, theo tuyên bố được công bố hôm thứ Năm trên trang web của chính phủ Anh.

"Sửa đổi này cấm nhập khẩu dầu và các sản phẩm dầu mỏ, than đá và các sản phẩm từ than đá và vàng, cũng như việc mua, cung cấp và giao hàng, trực tiếp hoặc gián tiếp, các sản phẩm này... Lệnh cấm nhập khẩu vàng có hiệu lực từ ngày 21 tháng 7, lệnh cấm nhập khẩu than sẽ có hiệu lực vào ngày 10 tháng 8 năm 2022 và lệnh cấm nhập khẩu dầu sẽ có hiệu lực vào ngày 31 tháng 12 năm 2022", - tài liệu viết

Bản sửa đổi cũng cấm cung cấp các dịch vụ liên quan về hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ tài chính và dịch vụ môi giới.
Сác biện pháp trừng phạt mới của Mỹ chống Nga. - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.07.2022
Tâm trạng lo lắng và mệt mỏi ở phương Tây gia tăng do lệnh trừng phạt chống Nga

Các biện pháp trừng phạt đối với Nga

Sau khi Nga bắt đầu chiến dịch đặc biệt ở Ukraina, các nước phương Tây đã áp đặt một số biện pháp trừng phạt cứng rắn đối với Nga. Sự gián đoạn của chuỗi cung ứng đã khiến giá nhiên liệu và thực phẩm ở châu Âu và Mỹ tăng lên. Chi phí sinh hoạt tăng cao đã ảnh hưởng đến hàng triệu hộ gia đình. Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói rằng chính sách kiềm chế và làm suy yếu nước Nga là một chiến lược lâu dài của phương Tây, và các lệnh trừng phạt đã giáng một đòn mạnh vào toàn bộ nền kinh tế toàn cầu.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала