Tạp chí Hoa Kỳ đánh giá cao "radar bay" của Trung Quốc

© Ảnh : 燃烧的哈尔科夫 / WeiboMáy bay quân sự Trung Quốc Xian KJ-600
Máy bay quân sự Trung Quốc Xian KJ-600 - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.07.2022
MOSKVA (Sputnik) - Máy bay kiểm soát và cảnh báo sớm trên không KJ-600 của Trung Quốc, được gọi là "radar bay", đang được thử nghiệm. Tạp chí The Drive đánh giá khả năng của KJ-600, cho biết nó sẽ mở rộng phạm vi hoạt động của radar trên tàu sân bay Phúc Kiến của Trung Quốc.
Trên mạng xuất hiện những hình ảnh mới về máy bay của Lực lượng Hải quân Trung Quốc. Các bức ảnh được công bố cho thấy phần mũi của chiếc máy bay mới. Một đoạn video cho thấy KJ-600 bay qua thành phố Tây An trong khuôn khổ các chuyến bay thử nghiệm cũng được đăng tải trên mạng. Ấn phẩm lưu ý điều này "báo hiệu sự xuất hiện của một loại máy bay trên tàu sân bay mới, trong đó KJ-600 dự kiến ​​sẽ là thành phần quan trọng".

Máy bay ổn định

Ít nhất được cho là có 4 nguyên mẫu KJ-600. Máy bay Trung Quốc có phần đuôi thẳng đứng cách nhau, đảm bảo sự ổn định trong quá trình cất hạ cánh trên tàu sân bay. Ăng ten radar KJ-600 nằm phía trên thân máy bay.
Diễu hành ở Bắc Kinh nhân kỷ niệm 70 năm kết thúc Thế chiến II - Sputnik Việt Nam, 1920, 25.07.2022
Tổng tham mưu trưởng Mỹ: Trung Quốc bắt đầu đánh chặn máy bay Mỹ thường xuyên hơn
Bài báo lưu ý máy bay sẽ có thể mở rộng phạm vi hoạt động của radar trên tàu sân bay Phúc Kiến. Ngoài ra, KJ-600 sẽ điều phối các hoạt động của các máy bay trên tàu sân bay và truyền dữ liệu mục tiêu.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала