Tổng thống Putin tham gia cuộc diễu binh chính vinh danh Ngày Hải quân

© Sputnik / Mikhail Klimentiev / Chuyển đến ngân hàng ảnhTổng thống Putin tham gia cuộc diễu binh nhân Ngày Hải quân ở Saint-Peterburg
Tổng thống Putin tham gia cuộc diễu binh nhân Ngày Hải quân ở Saint-Peterburg - Sputnik Việt Nam, 1920, 31.07.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tham gia các sự kiện nhân Ngày Hải quân tại Saint-Peterburg vào Chủ nhật, nguyên thủ quốc gia sẽ có bài phát biểu trong khuôn khổ cuộc diễu binh hải quân chính.
Trước đó, ông Dmitry Peskov Thư ký báo chí của Tổng thống nói với các phóng viên rằng «sẽ là ngày với lịch trình dày đặc». Ngoài việc tiếp nhận lễ diễu binh và bài phát biểu trang trọng, theo truyền thống, ông Putin sẽ thị sát cuộc diễu hành của các tàu chiến trong Vịnh Phần Lan và bến cảng Kronshtadt.
Trước khi bắt đầu lễ diễu binh, Tổng thống sẽ ký sắc lệnh phê chuẩn Học thuyết Hải quân và Điều lệ tàu của Hải quân Nga. Nghi lễ diễn ra trong tòa nhà của Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Saint-Peterburg ở Pháo đài Petropavlovsky, - như cơ quan báo chí của Điện Kremlin cho biết.
Tàu tên lửa cỡ nhỏ Zeleny Dol của đề án 21631 Buyan-M và tàu tên lửa cỡ nhỏ Odintsovo của đề án 22800 tại buổi tổng diễn tập duyệt binh nhân Ngày Hải quân ở Saint-Peterburg. - Sputnik Việt Nam, 1920, 30.07.2022
Các cuộc duyệt binh hải quân ở Nga. Lịch sử và Lễ duyệt binh năm 2022
Các cuộc diễu binh của tàu chiến Nga cũng sẽ diễn ra tại Vladivostok, Baltiysk, Severomorsk, Kaspiysk, Novorossiysk và Tartus (Syria).
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала