Việt Nam ký thỏa thuận với doanh nghiệp Nga về việc cung cấp thực phẩm chức năng

© Ảnh : ttvnGiá thuốc
Giá thuốc - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.08.2022
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Thỏa thuận cung cấp sản phẩm cho Việt Nam đã được ký kết bởi công ty TNHH SibPribor (tỉnh Irkutsk) và Công tư đầu tư quốc tế Trường Bảo Land của Việt Nam (Truong Bao Land International Investment Co; Ltd).
Văn bản do Tổng Giám đốc công ty TNHH SibPribor, bà Tatiyana Ignatova và Giám đốc phụ trách thương mại quốc tế của Công ty Trường Bảo Land, bà Luong Thu Uyên ký kết.
Công ty TNHH SibPribor của Irkutsk sản xuất các thực phẩm bổ sung có hoạt tính sinh học mang nhãn hiệu Baikal Legend. Đây là những chế phẩm sản xuất hoàn toàn trong nước từ nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường, do các nhà khoa học và các bác sĩ Nga phát triển. Sản phẩm này đã được cấp giấy chứng nhận theo yêu cầu ở Nga và Mỹ, SibPribor có chứng chỉ quốc tế xác nhận phù hợp với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm liên quan đến sản xuất, đóng gói, bảo quản, vận chuyển và tiêu thụ thực phẩm chức năng, cũng như quyền áp dụng dấu "Made in Russia" (Sản xuất tại Nga) cho các sản phẩm mang nhãn hiệu Baikal Legend.
Phòng thí nghiệm của công ty công nghệ sinh học Nga Biocad - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.08.2019
Việt Nam bật đèn xanh cho thuốc điều trị ung thư từ Nga
Công ty TNHH Trường Bảo Land là công ty đầu tư quốc tế với định hướng chính là xuất nhập khẩu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, phát triển và hoạt động đầu tư. Theo bà Lương Thu Uyên, do hiện nay người dân Việt Nam đang quan tâm đến các loại thuốc phòng chống và điều trị ung thư nên công ty Trường Bảo Land đã nhập khẩu thực phẩm chức năng của Nhật Bản. Tuy nhiên, do giá thành cao nên những sản phẩm đó không đến được với đông đảo người dân ở Việt Nam. Do vậy, điều quan trọng là tạo điều kiện để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn, bao gồm cả thực phẩm chức năng từ tỉnh Irkutsk.
Lễ ký kết diễn ra trong khuôn khổ chuyến công tác của đại diện các doanh nghiệp Việt Nam đến tỉnh Irkutsk do Phòng Thương mại và Công nghiệp vùng Đông Siberia tổ chức với sự hỗ trợ tài chính của Trung tâm “My Business”.
Đại diện các công ty Việt Nam đã đến Irkutsk tìm kiếm đối tác nhập khẩu sản phẩm và dịch vụ từ các nhà sản xuất và cung cấp trong nước. Chương trình giới thiệu tiềm năng thương mại đáp từ bao gồm các buổi thuyết trình của các công ty tỉnh Irkutsk, đàm phán đối tác trực tiếp b2b, thăm doanh nghiệp và ký kết các thỏa thuận hợp tác.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала