Ngoại trưởng Nga được tặng chiếc áo dân tộc không vừa người ở Campuchia

© Dịch vụ báo chí của Bộ Ngoại giao Liên bang Nga / Chuyển đến ngân hàng ảnhChuyến thăm của Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tới Campuchia
Chuyến thăm của Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tới Campuchia - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.08.2022
Moskva (Sputnik) - Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov kể với các phóng viên rằng chiếc áo dân tộc Campuchia mà các bộ trưởng mặc trong buổi chiêu đãi của ASEAN, được may cho ông đã không đúng cỡ nên ông mặc không vừa người.

"Họ đo lần thứ hai, vẫn không vừa. Đúng là không có duyên mặc" - ông Lavrov nói đùa.

Phnom Penh tổ chức dạ tiệc nhân sự kiện ASEAN vào tối thứ Năm. Theo truyền thống, các bộ trưởng tham dự mặc áo sơ mi dân tộc đặc biệt của quốc gia là chủ tịch ASEAN và cùng chụp ảnh chung.
Ngày 10 tháng 3 năm 2021. Tổng thống Nga Vladimir Putin cùng với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan, theo định dạng cầu truyền hình, tham gia buổi lễ đánh dấu việc khởi công xây dựng đơn vị điện thứ ba của NPP Akkuyu ở tỉnh Mersin của Thổ Nhĩ Kỳ. - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.04.2021
100% Made in Russia. Bộ quần áo may riêng cho ông Putin
Đây không phải là lần đầu tiên ban tổ chức đoán sai kích thước của người đứng đầu Bộ Ngoại giao Nga - năm 2016 tại Lào, ông Lavrov được phát một chiếc áo cũng không vừa, nên đã chụp ảnh mặc com-lê.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала