Мариуполь после отступления ВСУ - Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Đạn pháo Ukraina rơi trúng một chiếc xe buýt ở Donetsk, khiến 3 người thiệt mạng

© Ảnh : Telegram/Tipichny DonetskHậu quả của quả đạn pháo bắn vào xe buýt số 19 gần Tochmash, quận Kievsky của Donetsk
Hậu quả của quả đạn pháo bắn vào xe buýt số 19 gần Tochmash, quận Kievsky của Donetsk - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.08.2022
MOSKVA (Sputnik) - Ba người chết, 5 người bị thương khi đạn của Ukraina trúng một chiếc xe buýt ở Donetsk, theo Bộ chỉ huy phòng thủ lãnh thổ của CHND Donetsk.
"Hậu quả của cuộc pháo kích của Lực lượng Vũ trang Ukraina, tại giao lộ của đại lộ Kievsky và Partizansky, đạn pháo Ukraina bắn trúng xe buýt số 19. Theo dữ liệu sơ bộ, 3 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương", kênh Telegram của trụ sở cho biết.
Quân đội Ukraina thường xuyên bắn phá các khu dân cư thủ đô DNR. Một ngày trước đó, Lực lượng vũ trang Ukraina đã tấn công vào trung tâm Donetsk, bao gồm cả nhà hát kịch, nơi bắt đầu cuộc tiễn biệt đại tá Dân quân Nhân dân Olga Kachura.
Ngoài ra, khách sạn Donbass Palace, nơi ở của các nhà báo, cũng trở thành mục tiêu tấn công của Ukraina.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала