- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

"Bà có muốn một cuộc chiến tranh hạt nhân không?". Người Mỹ làm hỏng phát biểu của Thượng nghị sĩ

© AP Photo / Jacquelyn MartinThượng nghị sĩ Đảng Dân chủ Massachusetts Elizabeth Warren
Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ Massachusetts Elizabeth Warren - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.10.2022
Matxcơva (Sputnik) - Thượng nghị sĩ Mỹ Elizabeth Warren, đã bị làm gián đoạn trong buổi phát biểu và bị buộc tội tài trợ cho cuộc chiến tranh hạt nhân, theo Forbes Breaking News.
Thượng nghị sĩ đã có một bài phát biểu dành riêng cho việc hủy bỏ các khoản nợ của sinh viên khi một trong những người nghe nói với bà bằng những lời buộc tội.

"Thượng nghị sĩ, bà phải ngừng tài trợ cho chế độ Ukraina bị nhiễm chủ nghĩa phát xít, bà sẽ dẫn chúng tôi đến một cuộc chiến tranh hạt nhân. Hàng tỷ này có thể được sử dụng làm rất nhiều điều tốt đẹp ở Hoa Kỳ, thay vì tài trợ cho quốc xã ở Ukraina. Họ làm "bom bẩn" để thổi nó lên và đổ lỗi cho Nga", - anh nói.

Theo người đàn ông, anh ta ở đó để "cứu hàng tỷ mạng sống và do đó không có chiến tranh hạt nhân".
Phóng xạ - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.10.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Bom "bẩn" là gì và hậu quả của nó ra sao?
Thượng nghị sĩ đã không trả lời và yêu cầu anh rời đi, nhưng anh từ chối.

"Không có chiến tranh hạt nhân ... Thuế của tôi dành cho việc tài trợ cho nó, bởi vì Quốc hội và Thượng viện cấp tài chính cho quốc xã ở Ukraina. Bà có muốn một cuộc chiến tranh hạt nhân không? Chiến tranh hạt nhân sẽ hủy bỏ các khoản nợ và cuộc sống. Tôi đã gửi thư, Tôi đã gửi email, tôi đã gọi cho các thượng nghị sĩ, hạ nghị sĩ. Họ từ chối trả lời. Chúng ta đang tiếp cận một cuộc chiến tranh hạt nhân vì các chính trị gia ngu ngốc. Phải ngăn chặn điều này. Chiến tranh hạt nhân là điều thực sự quan trọng", - người đàn ông kết luận, và sau đó bị mời ra khỏi hội trường.

Tuy nhiên, một cử tri khác đã kết thúc bằng suy nghĩ của mình.
"Tất cả điều này (hủy bỏ các khoản nợ) không quan trọng, bởi vì nếu một cuộc chiến tranh hạt nhân bắt đầu, tất cả chúng ta sẽ chết", - ông nói.

Bơm vũ khí cho Ukraina

Trong bối cảnh chiến dịch đặc biệt của Nga nhằm bảo vệ Donbass bắt đầu từ ngày 24/2, Washington và các đồng minh NATO tiếp tục bơm vũ khí cho Ukraina. Moskva nhiều lần tuyên bố rằng việc cung cấp vũ khí của phương Tây chỉ kéo dài xung đột, và các chuyến hàng viện trợ vũ khí đó là mục tiêu hợp pháp để quân đội Nga tấn công.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала