- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Báo động không kích tại một số khu vực của Ukraina

© Dịch vụ báo chí của Bộ Quốc phòng Liên bang Nga / Chuyển đến kho ảnhCác cuộc tấn công của RK "Bastion" và tên lửa "Kalibr" vào cơ sở hạ tầng của quân đội Ukraina
Các cuộc tấn công của RK Bastion và tên lửa Kalibr vào cơ sở hạ tầng của quân đội Ukraina - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.01.2023
HÀ NỘI (Sputnik) - Báo động không kích vừa được ban bố tại một số khu vực của Ukraina. Thông tin được Bộ Chuyển đổi kỹ thuật số Ukraina thông báo dựa trên dữ liệu bản đồ cảnh báo không kích trực tuyến.
Được biết, còi báo động không kích đã vang lên ở các khu vực như Sumy, Poltava, Kharkiv, Dnepropetrovsk, cũng như ở các khu vực của vùng Zaporozhye và DPR do Kiev kiểm soát.
Quân nhân của Bộ Quốc phòng Liên bang Nga theo hướng Zaporozhye. - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.01.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
LIVE: Xung đột Nga-Ukraina: Diễn biến sự kiện tuần thứ 46
Các cuộc tấn công đáp trả nhằm vào cơ sở hạ tầng Ukraina của Lực lượng Vũ trang Nga bắt đầu vào 10/10/2022, chỉ hai ngày sau vụ tấn công khủng bố vào cầu Crưm của Nga. Chính quyền Nga cho rằng, các cơ quan đặc nhiệm Ukraina đứng đằng sau vụ tấn công trên.
Các cuộc đáp trả được thực hiện nhằm vào các cơ sở năng lượng, đơn vị công nghiệp quốc phòng, chỉ huy quân sự và thông tin liên lạc trong cả nước.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала