- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Video: Nhóm biệt kích bị tiêu diệt tại DNR

Các trinh sát của Tiểu đoàn đặc cận vệ đặc nhiệm số 3 đã tiêu diệt một nhóm biệt kích làm nhiệm vụ trinh sát - phá hoại của quân đội Ukraina, những thước quay video độc nhất này đang nằm trong tay Sputnik.
Một nhóm biệt kích Ukraina bị phát hiện khi đang cố gắng vượt qua chiến tuyến tại một trong những khu vực có cường độ đụng độ thấp. Rõ ràng bọn chúng hy vọng màn đêm và khu rừng sẽ đủ che giấu chuyển động của chúng, nhưng tình báo Nga đã phát hiện ra bằng thiết bị chụp ảnh nhiệt và tiêu diệt chúng bằng đạn tên lửa chống tăng Kornet.
Bộ Quốc phòng Liên bang Nga tuyên bố rằng hai nhóm biệt kích Ukraina đã bị tiêu diệt tại khu vực Tabaevka và Pershotravnoe thuộc tỉnh Kharkov. Ba nhóm khác nữa cũng đã bị thủ tiêu tại khu vực dân cư Shipilovka, Novomikhailovka và Shevchenko ở DNR.
Đoạn video được công bố về cuộc tấn công vào điểm triển khai lính đánh thuê nước ngoài tại DNR - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.01.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Đoạn video được công bố về cuộc tấn công vào điểm triển khai lính đánh thuê nước ngoài tại DNR
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала